Han Hyo Joo trở thành nàng thơ mới của "chàng Rác" Jung Woo

Miko chan, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 11/03/2014

Han Hyo Joo và Jung Woo sẽ cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh "C'est Si Bon".

Sau thành công của Reply 1994, nếu như cặp đôi Go Ara - Yoo Yeon Suk đều nhanh có bến đỗ mới thì nam chính Jung Woo lại khá im hơi lặng tiếng tìm kịch bản. Phải tới gần đây, anh chàng mới xác nhận xuất hiện trong bộ phim điện ảnh C'est Si Bon, cùng người đẹp có nụ cười tỏa nắng Han Hyo Joo và cặp đôi diễn viên kỳ cựu Kim Yoon Suk - Kim Hee Ae.

Han Hyo Joo trở thành nàng thơ mới của "chàng Rác" Jung Woo 1

Bộ phim lấy bối cảnh tại C'est Si Bon, một nhà hát nổi tiếng nằm ở thủ đô Seoul, cũng là nơi chứng kiến quá trình thành danh của nhiều nghệ sĩ dân gian nổi tiếng nhất Hàn Quốc như Jo Young Nam, Yoon Hyung Joo, Song Chang Shik và Lee Jang Hee. Phim sẽ khắc họa quãng thời gian mới vào nghề của bộ đôi huyền thoại Twin Folio cũng như những câu chuyện tình yêu của những nghệ sĩ này.

Twin Folio thực sự khởi đầu với tư cách một nhóm nhạc ba thành viên. Nam diễn viên Jung Woo và Kim Yoon Suk sẽ vào vai lúc trai trẻ và khi về già của thành viên thứ ba, Go Geun Tae. Trong khi đó, hai nữ diễn viên Han Hyo JooKim Hee Ae lần lượt hóa thân vào phiên bản thanh xuân và trung niên của Min Ja Young, một trong những nàng thơ của Twin Folio. Phim tập trung miêu tả mối tình thầm lặng và xuyên suốt của hai nhân vật này.

Han Hyo Joo trở thành nàng thơ mới của "chàng Rác" Jung Woo 2

C'est Si Bon dự kiến khởi quay trong tháng 5 và sẽ ra rạp vào mùa đông năm 2014.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm