Gia tài phim khủng của "cô bánh tráng" Nhã Phương

Hải Sản, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 16/03/2013

Cùng nhìn lại những bộ phim mà Nhã Phương - diễn viên trong phim "Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò" đã từng tham gia.

Xuất hiện trong bộ phim ngắn được khán giả yêu mến trong mấy ngày gần đây - Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giòNhã Phương (vai cô bán bánh tráng) nhận được nhiều thiện cảm bởi lối diễn xuất tự nhiên, chân thật và đáng yêu. Nhã Phương có nickname là Nabi. Cô gây dựng tên tuổi của mình là một hot girl - Top 3 Mỹ nhân Game thủ 2008. Hot girl Nabi ngày nào đã trưởng thành hơn trong diễn xuất, trở thành một diễn viên thực lực. Cùng nhìn lại những bước tiến của cô gái trẻ với "gia tài phim ảnh" cực khủng nhé!
 

Từ cô học sinh ngây thơ…

 
Trong những vai diễn Nhã Phương từng đóng thì có lẽ cô vào vai học sinh, sinh viên nhiều nhất. Nhã Phương từng xuất hiện trong các phim Những thiên thần áo trắngHoa nắngTrường nội trúHoàng tử xấu trai

Gia tài phim khủng của "cô bánh tráng" Nhã Phương 1

Gia tài phim khủng của "cô bánh tráng" Nhã Phương 2
Nhã Phương và các bạn diễn trong "Những thiên thần áo trắng"

Những thiên thần áo trắng là phim đầu tiên Nhã Phương tham gia với vai Tuyết dễ thương, nhí nhảnh. Sang đến Hoàng tử xấu trai, cô vẫn vào dạng vai này. Cô nữ sinh cấp 3 Bảo My của Nhã Phương đỏng đảnh và điệu đà, là hot girl của trường. Tất nhiên, với một người được đào tạo ở Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, kiểu nhân vật này dường như quá dễ dàng với Nhã Phương.
 
Gia tài phim khủng của "cô bánh tráng" Nhã Phương 3

Gia tài phim khủng của "cô bánh tráng" Nhã Phương 4
Phim "Hoàng tử xấu trai"
 
Với kiểu vai học sinh này, có lẽ phải đến Hoa nắng và Trường nội trú, Nhã Phương mới có đất để thể hiện khả năng của mình nhiều hơn. Trong Hoa nắngNhã Phương vào vai Quỳnh - cô sinh viên luôn đau khổ vì gia đình lục đục: cha nhu nhược, mẹ ngoại tình với bố người yêu. Nhã Phương đã nhập vai khá tốt nhân vật có đời sống nội tâm phong phú này. Còn ở Trường nội trú, Nhã Phương là lại cô học sinh “trót dại” rồi phải đi phá thai trong đau đớn. Một điểm đáng khen trong diễn xuất là Nhã Phương đóng cảnh khóc khá cảm xúc. 
 
Gia tài phim khủng của "cô bánh tráng" Nhã Phương 5
"Trường nội trú"
 
Gia tài phim khủng của "cô bánh tráng" Nhã Phương 6
"Hoa nắng"
 

… cho đến quận chúa láu lỉnh

 
Không chỉ đóng vai học sinh, sinh viên, Nhã Phương còn tham gia vào phim cổ trang Anh chàng vượt thời gian. Cô nàng đóng vai quận chúa Thương Thương nghịch ngợm, luôn vui vẻ. Vốn vai diễn này không có gì phức tạp nên Nhã Phương diễn ngon lành.
 
Gia tài phim khủng của "cô bánh tráng" Nhã Phương 7

Gia tài phim khủng của "cô bánh tráng" Nhã Phương 8
 
Gia tài phim khủng của "cô bánh tráng" Nhã Phương 9
 

Và cô gái yêu… dông

 
Có thể thấy, Nhã Phương rất tích cực thử sức ở nhiều thể loại vai khác nhau. Hết từ học sinh rồi trở thành quận chúa, cô còn vào vai cô gái miền biển luôn tìm mọi cách bảo vệ dông - loài bò sát sống trong cát trong phim Cát nóng từng bị chê tơi tả của đạo diễn Lê Hoàng
 
Gia tài phim khủng của "cô bánh tráng" Nhã Phương 10
 
Nhân vật của Nhã Phương (Cát) là một cô gái hồn nhiên, nhút nhát nhưng hoang dại. Cô sống cùng chị gái trong ngôi nhà trên triền cát vắng, bị ám ảnh bởi cái chết của cha. Vai diễn này của Nhã Phương hoàn toàn khác những vai trước đây và đòi hỏi cô phải thể hiện khả năng diễn xuất của mình bởi Cát là nhân vật nửa tỉnh, nửa điên, chơi với dông và căm ghét ai đối xử tệ với loài vật này. 
 
Ngoài những phim trên, Nhã Phương còn tham gia khá nhiều bộ phim khác như Cô nàng nặng cânHạnh phúc vẫn quanh đâyGia đình số đỏ30 ngày làm chaNơi tình yêu ở lạiLạc mất linh hồn. Các vai diễn này Nhã Phương đều diễn xuất rất tự nhiên. 
 
Gia tài phim khủng của "cô bánh tráng" Nhã Phương 11
Nhã Phương trong "30 ngày làm cha"
 
Xuất hiện từ khá lâu nhưng Nhã Phương không tìm cách đánh bóng tên tuổi qua truyền thông mà chọn cách chứng tỏ thực lực trên màn ảnh. Xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò có thể coi là một lần bất ngờ tên tuổi Nhã Phương chợt bừng sáng. Hy vọng rằng trong thời gian tới đây, cô sẽ tiếp tục thể hiện mình tốt hơn nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ba Lan 1-2 Senegal

    Những sai lầm nơi hàng thủ cùng với đó là việc ngôi sao số 1 Lewandowski bị khóa chặt đã khiến Ba Lan phải nhận trận thua 1-2 trước Senegal trong ngày khai màn World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày