"Gấu bựa" Ted trở lại với mỹ nhân mới

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 10:14 26/02/2014

Amanda Seyfried sẽ thay Mila Kunis đảm nhiệm vai nữ chính trong phần tiếp theo của bộ phim về chú gấu bông "người lớn": Ted 2.

Có vẻ như kết thúc có hậu cho Lori (Mila Kunis) và John (Mark Wahlberg) trong bộ phim hài Ted sẽ không kéo dài. Mặc dù nhân vật của Mark Wahlberg đã kết hôn với nhân vật của Mila Kunis ở cuối bộ phim, nhưng John sẽ tìm thấy một người yêu mới cho mình trong Ted 2. Nhân vật này sẽ do mỹ nhân có đôi mắt to Amanda Seyfried (Les Misérables, Lovelace) thủ vai.
 
"Gấu bựa" Ted trở lại với mỹ nhân mới 1
 
Tuy nhiên, Mila Kunis vẫn dự kiến sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ phim về “gấu bựa” Ted với một vai nhỏ. Theo trang Deadline, nguyên nhân tạo ra sự thay đổi nhân vật trong phần 2 là do khác biệt sáng tạo giữa tác giả Seth MacFarlane và các biên kịch khác là Alec Sulkin và Wellesley Wild. Tuy bị cắt đất diễn trong Ted 2, nhưng trang Deadline cũng khẳng định không có xích mích nào giữa Seth MacFarlane và Milla Kunis.
 
"Gấu bựa" Ted trở lại với mỹ nhân mới 2
 
Hiện nay chưa có chi tiết cụ thể về nhân vật của Amanda Seyfried trong Ted 2. Seth MacFarlane vẫn sẽ tiếp tục lồng tiếng cho chú gấu nhồi bông nổi tiếng biết nói tiếng người một lần nữa. 
 
"Gấu bựa" Ted trở lại với mỹ nhân mới 3
Amanda Seyfried
 
Ted 2 sẽ là sự hợp tác thứ hai giữa Seth MacFarlane và Amanda Seyfried. Trước khi làm việc chung trong bộ phim hài mới, họ đã hợp tác trong A Million Ways to Die in the West với sự tham gia của Liam Neeson, Charlize Theron và Neil Patrick Harris. 
 
"Gấu bựa" Ted trở lại với mỹ nhân mới 4
Seth MacFarlane
 
Bộ phim hài hạng R - Ted 2, dự kiến sẽ ra rạp trên khắp Bắc Mỹ vào ngày 26/6/2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm