Gấu bông "người lớn" hiên ngang lên sàn Oscar

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 10:56 22/01/2013

Không chỉ thế, Ted sẽ cùng dẫn chương trình với đạo diễn Seth MacFarlane.

Đạo diễn Seth MacFarlane đã chính thức nhận lời làm người dẫn chương trình cho lễ trao giải Oscar lần thứ 85 sắp tới. Không chỉ có vậy, ông sẽ xuất hiện cùng một nhân vật đặc biệt – chú gấu Ted, nhân vật mà ông lồng tiếng trong phim của mình.

Gấu bông "người lớn" hiên ngang lên sàn Oscar 1
 
Thông tin này đã được nam diễn viên chính Mark Wahlberg khẳng định trong một chương trình truyền hình. Anh nói: "Do đạo diễn Seth MacFarlane làm MC tại giải Oscar, Ted và tôi sẽ được xuất hiện tại đây". 

Gấu bông "người lớn" hiên ngang lên sàn Oscar 2
 
Mark Wahlberg còn tiết lộ rằng các nhà sản xuất đã chính thức xúc tiến thực hiện phần 2 của phim: "Chúng tôi đã có thỏa thuận và họ đang viết kịch bản Ted 2. Tôi chưa bao giờ tham gia vào phần tiếp theo của bất cứ phim nào, nhưng tôi tin tưởng vào đạo diễn Seth MacFarlane. Anh ấy không chỉ là một người tài năng, mà còn rất hài hước".

Gấu bông "người lớn" hiên ngang lên sàn Oscar 3
 
Ted xoay quanh câu chuyện về người đàn ông John Bennettt và một chú gấu nhồi bông có tên như bộ phim. Tuy nhiên, Ted là chú gấu đặc biệt có thể hành động giống như con người. Nhờ có Ted, cuộc sống của John trở nên khác biệt. Nhưng khi anh lớn lên, có bạn gái, chính Ted lại khiến mọi chuyện xung quanh anh trở nên rắc rối.

Gấu bông "người lớn" hiên ngang lên sàn Oscar 4
 
Mang về doanh thu khổng lồ 394 triệu USD (~8.205 tỷ VND) trên toàn thế giới, Ted trở thành bộ phim dán nhãn R thành công thứ 3 sau The Hangover Part 2 và Sex and the City. Phim được cả giới phê bình lẫn khán giả đánh giá cao về mặt nội dung.

Gấu bông "người lớn" hiên ngang lên sàn Oscar 5
Khán giả sẽ tái ngộ Ted trong chương trình tường thuật trực tiếp Lễ trao giải Oscar 85, được phát sóng trên kênh ABC vào ngày 24/2 tới.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm