Mỹ: Giết người để trả thù cho con, được tuyên trắng án
Mỹ: Giết người để trả thù cho con, được tuyên trắng án

Anh David Barajas, 32 tuổi (đến từ Texas, Mỹ) đã bật khóc nức nở và ôm chầm lấy vợ khi được tòa án bang Texas tuyên trắng án trước cáo buộc giết người của mình.

Lên trên

"Gái xấu" Lâm Tâm Như không lo ế ẩm

09:00:00 05/06/2012

Vì cô nàng luôn mơ về một chàng hoàng tử ở... nơi xa lắm.

Được biết đến bởi những vai diễn quý phái, hoàn hảo từ ngoại hình đến nhân phẩm, Lâm Tâm Như không ngại “đập vỡ hình tượng” để trở thành cô nàng ế ẩm, tài mạo đều ở mức trung bình trong Tỷ tỷ tiến lên. Cô hy vọng rằng, tinh thần lạc quan của Uông Minh Minh sẽ truyền ngọn lửa tự tin cho những cô gái cũng đang ở trong tình trạng “ế ẩm”

Vai diễn vui nhộn này của Lâm Tâm Như có nhiều nét giống với cô nàng Huyền Diệu trong Cô gái xấu xí từng được khán giả Việt Nam rất yêu thích. Cô nàng này cũng tóc xù, nhan sắc tầm thường, bị một bạch mã hoàng tử “lừa tình” để tiến thân và rồi chính anh chàng đó lại rơi vào bẫy của mình khi “vịt con” từng bước hóa thiên nga.

Có chăng, khác biệt giữa hai cô gái chỉ là… độ hoang tưởng. Trong khi Huyền Diệu nhận thức rõ sự thua thiệt về ngoại hình của mình thì Uông Minh Minh (Lâm Tâm Như) lại luôn mơ mộng về… một ngày xa lắm. Khi đó, một chàng hoàng tử xuất hiện và cuộc đời của cô sẽ toàn màu hồng như trong các kịch bản cô sáng tác.

Tỷ tỷ tiến lên được Lâm Tâm Như xem như phút nghỉ ngơi sau một loạt những vai diễn đấu đá chốn cung đình trong Mỹ nhân tâm kếKhuynh thế hoàng phi. Cô nói: “Lâu lắm rồi tôi mới lại đóng một bộ phim mà được cười nhiều đến thế”. Tuy mang tiếng là “làm xấu” song tạo hình của chị Lâm lại khiến khán giả phải tấm tắc: “Được “kém sắc” thế này thì tôi thà xấu cũng cam lòng”..