Xem bản thử nghiệm

"Gái ế" Trần Kiều Ân hoảng vì "tình một đêm"

Ngọc Minh - sub: CINErs , Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/07/2012

Cứ nghĩ đến khuôn mặt ngái ngủ của "bạch mã hoàng tử" là cô lại rùng mình.

Dù ưng công tử Thang Tuấn (Trương Hàn) lắm rồi và biết rằng chàng cũng “bồ kết” mình, nhưng Lâm Hiểu Khiết (Trần Kiều Ân trong Giá trị gái ế) vẫn không dám xuất giá. Bởi chỉ vừa thoáng hồi tưởng về “tình một đêm” trước đây giữa mình với Thang Tuấn, đồng thời tưởng tượng sáng nào cũng phải trải qua cảm giác “kinh hoàng” ấy, Hiểu Khiết đã “sởn gai ốc”.


Thực tế, việc “kết tóc se tơ” giữa chàng và nàng không kinh khủng như Hiểu Khiết tưởng tượng. Vì những gì Thang Tuấn thể hiện trong trailer mới công bố quả thực rất đáng được liệt vào hàng ngũ “người tình trong mơ”.

Bản trailer mới này cũng đem đến cho người xem khá nhiều bất ngờ thú vị nho nhỏ. Ví dụ như việc anh chàng Thang Tuấn sau khi “say nắng” cô nàng Hiểu Khiết đã lên mạng lùng sục và “truy” ra trang cá nhân của người trong mộng. Hành động Thang Tuấn vừa “tăm tia” Weibo của người đẹp, vừa tủm tỉm thích thú hẳn sẽ khiến nhiều người nhận ra hình ảnh của chính mình trong đời thực.Ngoài ra, việc anh chàng “tư vấn viên tình cảm” Minh Đạo xuất hiện khá nhiều trong trailer này cũng khiến khán giả bất ngờ. Không chỉ lắng nghe những tâm tình của chàng công tử Thang TuấnMinh Đạo còn giúp cô nàng Hiểu Khiết “gỡ rối” và góp công lớn trong việc đưa đôi tiên đồng ngọc nữ này đến bên nhau.Giá trị gái ế sẽ lên sóng đài Hồ Nam từ ngày 15/7 – sau khi Thiên nhai minh nguyệt đao kết thúc.

Bình luận

  • Tin mới trong ngày