"Tiêu diệt" mụn cơm bằng những cách cực đơn giản
Clip-on-clip
"Tiêu diệt" mụn cơm bằng những cách cực đơn giản

Những cách đơn giản sau sẽ giúp bạn không còn sợ mụn cơm nữa.

Lên trên

"Gái Bò Cạp" Liễu Nham dính tai nạn chết người

00:00:00 08/07/2012

Tai nạn của cô báo hiệu những điều kỳ bí sắp xảy đến.

The Zodiac Mystery – phim kinh dị của “người đẹp ngực khủng” Liễu Nham – vừa công bố trailer mới. Ngay đầu trailer, khán giả đã phải chứng kiến tai nạn thương tâm của cô nàng cung Bò Cạp – Thôi Miểu (Liễu Nham). Đang phóng xe trong tâm trạng vui vẻ, cô bất ngờ bị một chiếc xe khác lao vụt qua cán phải.


Cái chết của Thôi Miểu là mở đầu cho một chuỗi các sự kiện bí ẩn và kinh dị chuẩn bị ập tới với nhóm bạn học chung tiểu học. Tất cả đều mơ hồ cảm nhận về sự quay trở lại của Tiểu Vũ – cậu bé nhút nhát tưởng như đã mất mạng trong chuyến đi du lịch.


Cái chết của Thôi Miểu báo hiệu...


...sự trở về của Tiểu Vũ


Nhóm bạn thân thời tiểu học

Bên cạnh cái chết bất ngờ của cô nàng gợi cảm Thôi Miểu, những dòng chữ miêu tả các nhân vật trong phim cũng gây tò mò không kém cho khán giả. Bò Cạp gắn liền với tính ích kỷ. Song Tử luôn tự làm khổ bản thân. Sư Tử tự cao tự đại. Còn Xà Phu – cung Hoàng đạo thứ 13 – lại được miêu tả là một kẻ tự ti.


Một trong hai người đẹp của phim

Được chú ý nhất trong dàn diễn viên The Zodiac Mystery, song Liễu Nham khá khiêm tốn khi nói về mình: “Mọi người không nên vì thấy tôi tham gia mà nghĩ rằng đây là phim tình cảm. The Zodiac Mystery là một bộ phim kinh dị thực sự hấp dẫn và tôi khẳng định nó hoàn toàn khác biệt so với các phim Hoa ngữ khác”.The Zodiac Mystery khởi chiếu từ ngày 13/7.
JAM