Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.2)
Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.2)

Sau những GD&TOP, DBSK, JJ Project, cùng điểm danh nốt những cặp đôi nam - nam được nhiều Kpop fan quan tâm nhất!

Lên trên
Trước giờ G

Fan xót xa khi thấy Yuri bị vùi dập trong "Fashion King"

16:30:00 15/05/2012

Càng về cuối, số phận nhân vật Choi Anna càng rơi vào bế tắc!

Những ngày đầu chạy chiến dịch quảng bá cho Fashion King, nhà đài SBS mạnh tay đẩy chân dài S9 Yuri lên làm "át chủ bài" trong khâu PR. Chiêu bài này hẳn nhiên đã thành công khi câu kéo được một lượng không nhỏ các fan SNSD ngồi trước máy thu hình theo dõi Vua thời trang. Thế nhưng, trái với những hồi hộp háo hức của người hâm mộ, vai diễn nhà thiết kế Choi Anna do Yuri đảm nhận càng về cuối số phận càng bị biên kịch vùi dập không thương tiếc.


Trong tập 17 Fashion King lên sóng tối qua, tuy có thời lượng lên hình trải dài suốt mạch phim nhưng mỗi lần xuất hiện Anna lại trưng ra một bộ mặt đăm chiêu, rầu rĩ đến nao lòng. Vì mối quan hệ yêu đương vừa chớm nở với Ga YoungYoung Gul quyết gạt phắt "bạn nhậu xinh đẹp" sang một bên, thái độ đối xử không còn thân tình niềm nở như trước nữa. Ngay cả chuyện công việc anh này cũng tự ý quyết định mà không thông qua ý kiến của Anna.Không mảy may để ý đến thần sắc bí xị của cộng sự, Young Gul thản nhiên đưa cho Anna bức ảnh chàng ta thó trộm trong ví Jae Hyuk, đồng thời khuyên cô nàng hãy nghiêm túc suy nghĩ đến việc nối lại duyên xưa.Về phần đại gia Jae Hyuk, áy náy vì những lần đối xử tệ bạc với Anna, chàng ta cuối cùng cũng gặp mặt người cũ để nói lời xin lỗi. Chưa kịp vui mừng, nàng nữ thứ đã bị dội một gáo nước lạnh khi nghe lời thú nhận tiếp theo từ giám đốc J Fashion: "Em đừng hiểu lầm. Tôi đến xin em tha thứ tất cả chỉ vì áy náy với Ga Young mà thôi."Sau hơn 60 phút tập 17, rút cục cả 2 nhân vật nam chính Fashion King đều phũ phàng từ chối nữ thứ u sầu. Chứng kiến loạt mâu thuẫn yêu đương vô lý đùng đùng mà Yuri phải chịu đựng trên màn ảnh, cộng đồng fan SNSD tỏ thái độ cực bất mãn, khó chịu: "Mệt mỏi với Vua thời trang quá rồi. Sao biên kịch cứ hồn nhiên ném vào mạch phim cả núi tình tiết nhàm chán, khiên cưỡng thế kia mà không thấy oải nhỉ? Nhân vật Anna có làm gì nên tội đâu mà bị đối xử bất công thế!".


Ngay cả lượng khán giả trung thành nhất cũng lớn tiếng đòi quay lưng lại với tác phẩm, chặng đường "về đích" của Fashion King chắc hẳn sẽ gian nan, khó khăn vô cùng. Tập 18 bộ phim tiếp tục được trình chiếu trên SBS vào tối nay - ngày 15/5.

Giới thiệu tập 18

JAM