Bản cover "Thằng Cuội" bằng 6 thứ tiếng cực ngọt của cô gái người Mỹ gốc Việt
Bản cover "Thằng Cuội" bằng 6 thứ tiếng cực ngọt của cô gái người Mỹ gốc Việt

Sau "Chắc ai đó sẽ về", "Con bướm xuân"..., cô gái xinh đẹp người Mỹ gốc Việt này lại vừa thực hiện clip cover nhạc phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" bằng nhiều thứ tiếng khiến người nghe rất thích thú.

Fan Việt sẽ được xem "Hừng Đông 2" trước thế giới!

00:39:07 03/11/2012

Bạn có muốn mình là 1 trong số những người may mắn đó không?

The Twilight Saga: Hừng Đông – Phần 2 hiện đang là bộ phim được trông đợi nhất đối với khán giả điện ảnh toàn cầu. Đây không chỉ là phần cuối cùng của series Twilight - một hiện tượng điện ảnh từng thống trị các phòng vé 4 năm qua - mà còn là là phần phim không thể bỏ qua với những ai yêu mến thiên tình sử lãng mạn giữa ma cà rồng và con người.

Fan Việt sẽ được xem "Hừng Đông 2" trước thế giới! 1

Cũng như các nước khác trên thế giới, chúng ta sẽ chính thức nói lời tạm biệt với Bella Edward Cullen trên màn ảnh rộng vào 16/11 này. Tuy nhiên mới đây, Mega Star và MTV Việt Nam đã công bố 1 thông tin gây sốt: Sẽ có riêng hai phòng chiếu cho fan của MTV Việt Nam được xem The Twilight Saga: Hừng Đông – Phần 2 trước thế giới một ngày. Và Kênh14 rất vui khi được đồng hành cùng chương trình, với 130 vé dành tặng độc giả tại Hà Nội và Sài Gòn nhé.   

Fan Việt sẽ được xem "Hừng Đông 2" trước thế giới! 2

Để làm một trong những người may mắn này, mọi người chỉ cần đón xem hai câu hỏi được phát từ 18h30 tới 22h trên MTV Việt Nam bắt đầu từ 1/11/2012 đến 12/11/2012. 

Sau đó, bạn phải nhanh tay share post giới thiệu cuộc thi "săn vé Hừng Đông 2" từ Facebook Kênh14 hoặc Facebook MTV Việt Nam về trang cá nhân và kèm theo câu trả lời của bạn vào phần share đó. Những fan nào có câu trả lời chính xác và phần share post được nhiều like nhất sẽ giành được 1 cặp vé dự buổi chiếu ra mắt miễn phí.

Fan Việt sẽ được xem "Hừng Đông 2" trước thế giới! 3

Chúc các bạn may mắn!
 
JAM
Thích

  • Từ khóa