Wolverine trở lại đầy máu lửa trong trailer đầu tiên của "Logan"

Wolverine trở lại đầy máu lửa trong trailer đầu tiên của "Logan"

Trở lại với phần phim cuối cùng về nhân vật Wolverine này còn có sự góp mặt của Giáo Sư Charles Xavier trong chuyến hành trình bất đắc dĩ của lão già Logan.

Fan Việt sẽ được xem "Hừng Đông 2" trước thế giới!

00:39:07 03/11/2012

Bạn có muốn mình là 1 trong số những người may mắn đó không?

The Twilight Saga: Hừng Đông – Phần 2 hiện đang là bộ phim được trông đợi nhất đối với khán giả điện ảnh toàn cầu. Đây không chỉ là phần cuối cùng của series Twilight - một hiện tượng điện ảnh từng thống trị các phòng vé 4 năm qua - mà còn là là phần phim không thể bỏ qua với những ai yêu mến thiên tình sử lãng mạn giữa ma cà rồng và con người.

Fan Việt sẽ được xem "Hừng Đông 2" trước thế giới! 1

Cũng như các nước khác trên thế giới, chúng ta sẽ chính thức nói lời tạm biệt với Bella Edward Cullen trên màn ảnh rộng vào 16/11 này. Tuy nhiên mới đây, Mega Star và MTV Việt Nam đã công bố 1 thông tin gây sốt: Sẽ có riêng hai phòng chiếu cho fan của MTV Việt Nam được xem The Twilight Saga: Hừng Đông – Phần 2 trước thế giới một ngày. Và Kênh14 rất vui khi được đồng hành cùng chương trình, với 130 vé dành tặng độc giả tại Hà Nội và Sài Gòn nhé.   

Fan Việt sẽ được xem "Hừng Đông 2" trước thế giới! 2

Để làm một trong những người may mắn này, mọi người chỉ cần đón xem hai câu hỏi được phát từ 18h30 tới 22h trên MTV Việt Nam bắt đầu từ 1/11/2012 đến 12/11/2012. 

Sau đó, bạn phải nhanh tay share post giới thiệu cuộc thi "săn vé Hừng Đông 2" từ Facebook Kênh14 hoặc Facebook MTV Việt Nam về trang cá nhân và kèm theo câu trả lời của bạn vào phần share đó. Những fan nào có câu trả lời chính xác và phần share post được nhiều like nhất sẽ giành được 1 cặp vé dự buổi chiếu ra mắt miễn phí.

Fan Việt sẽ được xem "Hừng Đông 2" trước thế giới! 3

Chúc các bạn may mắn!
Theo
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ