Bi kịch cả gia đình 4 người thương vong sau tai nạn giao thông kinh hoàng
Bi kịch cả gia đình 4 người thương vong sau tai nạn giao thông kinh hoàng

Người vợ tử vong tại chỗ, chồng và hai con nhỏ bị thương nặng vẫn đang nguy kịch, vụ tai nạn giao thông bất ngờ như một tai họa đổ ập xuống gia đình anh Võ Văn Hải (trú tại thôn Châu Me, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) khiến những người xung quanh vẫn chưa hết bàng hoàng.

Fan Việt sẽ được xem "Hừng Đông 2" trước thế giới!

00:39:07 03/11/2012

Bạn có muốn mình là 1 trong số những người may mắn đó không?

The Twilight Saga: Hừng Đông – Phần 2 hiện đang là bộ phim được trông đợi nhất đối với khán giả điện ảnh toàn cầu. Đây không chỉ là phần cuối cùng của series Twilight - một hiện tượng điện ảnh từng thống trị các phòng vé 4 năm qua - mà còn là là phần phim không thể bỏ qua với những ai yêu mến thiên tình sử lãng mạn giữa ma cà rồng và con người.

Fan Việt sẽ được xem "Hừng Đông 2" trước thế giới! 1

Cũng như các nước khác trên thế giới, chúng ta sẽ chính thức nói lời tạm biệt với Bella Edward Cullen trên màn ảnh rộng vào 16/11 này. Tuy nhiên mới đây, Mega Star và MTV Việt Nam đã công bố 1 thông tin gây sốt: Sẽ có riêng hai phòng chiếu cho fan của MTV Việt Nam được xem The Twilight Saga: Hừng Đông – Phần 2 trước thế giới một ngày. Và Kênh14 rất vui khi được đồng hành cùng chương trình, với 130 vé dành tặng độc giả tại Hà Nội và Sài Gòn nhé.   

Fan Việt sẽ được xem "Hừng Đông 2" trước thế giới! 2

Để làm một trong những người may mắn này, mọi người chỉ cần đón xem hai câu hỏi được phát từ 18h30 tới 22h trên MTV Việt Nam bắt đầu từ 1/11/2012 đến 12/11/2012. 

Sau đó, bạn phải nhanh tay share post giới thiệu cuộc thi "săn vé Hừng Đông 2" từ Facebook Kênh14 hoặc Facebook MTV Việt Nam về trang cá nhân và kèm theo câu trả lời của bạn vào phần share đó. Những fan nào có câu trả lời chính xác và phần share post được nhiều like nhất sẽ giành được 1 cặp vé dự buổi chiếu ra mắt miễn phí.

Fan Việt sẽ được xem "Hừng Đông 2" trước thế giới! 3

Chúc các bạn may mắn!
 

  • Từ khóa