Trào lưu chuyển thể ngôn tình

Fan "Bên Nhau Trọn Đời" hoang mang trước cảnh quay thời sinh viên

Tommie, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/12/2014

Tiết lộ mới nhất của Chung Hán Lương về cảnh thời đại học trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến nhiều fan lo lắng.

Mới đây, trong một hoạt động quảng bá tại Thành Đô, Chung Hán Lương đã vô tình tiết lộ về cảnh thời sinh viên trong dự án Bên Nhau Trọn Đời. Theo ghi chép lại của ký giả, Chung Hán Lương cho biết phân cảnh ở đại học là do diễn viên khác đóng, các cảnh diễn cùng Đường Yên đúng là thời sinh viên nhưng không diễn hết. Đồng thời, Chung Hán Lương chia sẻ bản thân anh cũng không rõ những cảnh kia sẽ được sử dụng như thế nào. 

Fan "Bên Nhau Trọn Đời" hoang mang trước cảnh quay thời sinh viên 1
Weibo của một ký giả tại Thành Đô tiết lộ nội dung phỏng vấn.

Thông tin trên dẫn tới nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, đặc biệt là fan của Chung Hán Lương và Đường Yên. Phần lớn ý kiến đều phản đối dùng cảnh quay của diễn viên mới để tránh sự chênh lệch không chỉ ở ngoại hình mà còn ở diễn xuất. Tuy nhiên cũng có nhiều người phỏng đoán rằng phần diễn của Chung Hán Lương và Đường Yên có thể sẽ được dùng trong các đoạn hồi tưởng xen kẽ trong phim.

Fan "Bên Nhau Trọn Đời" hoang mang trước cảnh quay thời sinh viên 2

Fan "Bên Nhau Trọn Đời" hoang mang trước cảnh quay thời sinh viên 3

Fan "Bên Nhau Trọn Đời" hoang mang trước cảnh quay thời sinh viên 4
Hình ảnh Chung Hán Lương trong sự kiện.

Theo ký giả, Chung Hán Lương cũng cho biết: "Kịch bản cải biên không quá nhiều, rất sát với nguyên tác. Chỉ có một chút thay đổi, chính là trong tiểu thuyết, thời đại học chỉ được kể lướt qua nhưng trong phim truyền hình thì dài hơn một chút, thường xuyên hồi tưởng lại cuộc sống đại học, các cảnh kinh điển đều được giữ lại."Fan "Bên Nhau Trọn Đời" hoang mang trước cảnh quay thời sinh viên 5

Fan "Bên Nhau Trọn Đời" hoang mang trước cảnh quay thời sinh viên 6

Bên Nhau Trọn Đời là một trong những dự án phim chuyển thể được cư dân mạng mong chờ nhất năm 2015, theo dự kiến, phim sẽ được lên sóng từ ngày 11 tháng 1 trên hai kênh Đông Phương và Giang Tô.

Nguồn: weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm