Xem bản thử nghiệm

Eunjung (T-Ara) làm fans lạnh gáy với phim kinh dị mới

Ngọc Minh, Theo 14:00 25/02/2011

Các cô gái của nhóm T-ara đã lần lượt làm fans "ngất ngây" với diễn xuất đầy tài năng trên lĩnh vực điện ảnh.

Khi T-Ara mới debut, họ được công ty quản lý Core Contents Media giới thiệu như là một girlgroup đa tài với các thành viên đều có khả năng thanh nhạc, vũ đạo và diễn xuất tuyệt vời. Và T-Ara đã không làm cho các fans hâm mộ của mình phải thất vọng. Lần lượt Jiyeon, Boram, Q-ri, Hyomin đều đã chứng tỏ tài năng của mình trên màn ảnh nhỏ và đáng chú ý nhất là cô nàng Eunjung. Đang xuất hiện với vai diễn Yoon Beak Hee trong drama âm nhạc Dream High rất được yêu thích trong thời gian gần đây, sự nghiệp điện ảnh Eunjung sẽ được đưa lên một mốc mới thông qua movie kinh dị White sắp phát hành trong thời gian tới.

White là bộ phim kinh dị về sự hình thành, phát triển cũng như những mâu thuẫn trong một nhóm nhạc nữ nổi tiếng. 4 cô gái Eun Joo (Ham Eun Jung), Shin Ji (May Doni), Ah Rang (Choi Ah Ra)Jae Ni (Jin Se Yeon) đã cũng nhau khởi đầu sự nghiệp âm nhạc với vai trò những ca sĩ thần tượng, cùng nhau vượt qua khó khăn và cùng nhau đạt được những thành công rực rỡ. Nhưng đáng tiếc khi ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, giữa họ lại xảy ra những xô xát, xích mích không đáng có. Đáng sợ hơn cả là những sự việc kinh dị và bí ẩn bắt đầu xuất hiện, đặt 4 cô gái vào vòng xoay sinh tử.
4 nhân vật chính Eun Joo (Eun Jung) – Shin Ji (May Doni) – Ah Rang (Choi Ah Ra) – Jae Ni (Jin Se Yeon) (theo thứ tự từ trái sang)

Ngoài Eun Jung đã chứng tỏ được năng lực diễn xuất và ca hát hoàn hảo thì 3 cái tên còn lại cũng rất đáng chú ý. May Doni nổi lên từ chương trình ca nhạc 99% cơ hội phát triển tài năng của đài SBS, được đào tạo tại công ty giải trí YG Entertainment và được khán giả yêu mến gọi với cái tên “Se7en phiên bản nữ”. Choi Ah Ra là “gà cưng” của công ty quản lý diễn viên hàng đầu Hàn Quốc hiện nay – Sidus HQ (công ty chủ quản của các ngôi sao Song Joong Ki, Jang Hyuk, Kim Soo Ro, …) còn cô nàng Jin Se Yeon là tài năng diễn xuất mới nổi và tham gia 2 drama đang phát sóng là The Duo It’s Okay, Daddy Girl.
Hwang Woo Seul Hye – vai Seon Ye

Phim còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Hwang Woo Seul Hye trong vai Seon Ye, Byun Jung Soo trong vai người đại diện phát ngôn cho nhóm, Kim Yeong Min trong vai nhà sản xuất danh tiếng Lee Tae Yong và nam diễn viên hài hước Kim Ki Bang trong vai quản lý của nhóm.


White đã được khởi quay từ tháng 7/2010 và dự định sẽ sớm được công chiếu trong nửa đầu năm nay.
Eun Jung ấn tượng trên phim trường White
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày