Xem bản thử nghiệm
The Heirs (sbs 2013)

Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 22:47 28/11/2013

Trải qua nhiều khó khăn, cuối cùng, Cha Eun Sang (Park Shin Hye) cũng đành bỏ cuộc. Trong tập 16 của "The Heirs", cô đã lặng lẽ rời khỏi Hàn Quốc.

Update rating: Trong tập 16 tối qua, “The Heirs” đã lấy lại phong độ. Tỷ suất khán giả theo dõi tập này dừng chân ở con số 21,1% tăng 1,3% so với tập trước đó (số liệu do AGB cung cấp), tiếp tục xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng rating tối thứ 4 và 5.


Cách đây không lâu, tập 16 của drama The Heirs (Những người thừa kế) đã chính thức lên sóng SBS. Mặc dù có khá nhiều cảnh tình tứ của cặp đôi Kim Tan (Lee Min Ho) và Cha Eun Sang (Park Shin Hye) nhưng chừng đó vẫn không đủ làm khán giả hạnh phúc. Nguyên nhân là vì sau mọi cố gắng, cuối cùng, cô bé Lọ lem Eun Sang đã bỏ cuộc. Cùng mẹ rời khỏi Hàn Quốc, cô chính thức rời xa định mệnh cuộc đời mình – người thừa kế Kim Tan
 
Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan 1

Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan 2

Tất cả bắt đầu từ hiệp ước giữa Eun Sang và bố của Kim Tan – chủ tịch Kim Nam Yoon. Vì muốn chia rẽ chuyện tình của con trai mà ông quyết định “tống khứ” cô gái nghèo ra nước ngoài. Về phía Eun Sang, do không thể chống cự cũng chẳng muốn bỏ đi không lời từ biệt nên cô đã chọn tấm vé máy bay đến Buenos Aires, Argentina. 

Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan 3

Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan 4

Kim Tan tức giận xé tấm vé máy bay của Eun Sang
 
May mắn là Kim Tan đã nhanh chóng phát hiện ra âm mưu của bố. Anh vô cùng tức giận khi Eun Sang che giấu mọi chuyện. Thế là, Kim Tan đòi người yêu giao hộ chiếu kèm theo một nụ hôn mãnh liệt. Anh xin lỗi vì đã để cô phải rơi quá nhiều nước mắt. Thế nhưng, bởi vì anh chỉ có cô nên anh hi vọng, cô sẽ không đi bất kì nơi đâu mà bỏ anh ở lại một mình. Từng câu chữ của Kim Tan khiến trái tim khán giả không khỏi xúc động.
 
Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan 5

Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan 6

Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan 7

Nụ hôn mãnh liệt của Kim Tan dành cho Eun Sang
 
Thậm chí, Kim Tan còn đưa Eun Sang đến một căn hộ sang trọng và tuyên bố, đó chính là nhà của cô. Cả hai đã có những phút giây thực sự hạnh phúc bên nhau. 

Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan 8

Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan 9

Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan 10

Những phút giây hạnh phúc của cặp đôi "The Heirs" trong tập 16

Tưởng chừng mọi chuyện đã đâu vào đấy nhưng thực tế, với sức mạnh của chủ tịch Kim Nam YoonEun Sang vẫn phải ra đi. Cô gặp gỡ và chào tạm biệt Young Do (Kim Woo Bin) tại cửa hàng tiện lợi rồi sau đó, lặng lẽ rời khỏi Hàn Quốc. 

Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan 11

Chia tay Chan Young và Bo Na, Eun Sang dành tặng mỗi người một cái ôm và đặc biệt đưa cho Bo Na tấm ảnh Chan Young hồi còn bé tí

Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan 12


Còn Kim Tan, khi biết sự thật thì tất cả đã quá muộn. Anh đột nhiên nhớ lại lời bố: “Con nhất định sẽ nhớ ngày này, ngày mà con mất cô bé ấy vì thanh kiếm mà con đang nắm giữ trong tay…”. Không kiềm chế được cảm xúc, anh nấc nghẹn và khuỵu chân xuống đất.

Eun Sang rời khỏi Hàn Quốc, chính thức buông tay Kim Tan 13


Hai tập tiếp theo của The Heirs sẽ được trình chiếu trên SBS vào tuần sau. Giờ chúng ta hãy cùng điểm qua một số tình tiết đáng chú ý khác trong tập 16 Những người thừa kế.

Mối quan hệ của Rachel và Hyo Shin có chút kỳ lạ sau nụ hôn ở tập 15 của "The Heirs"

Kim Won và cô giáo Hyun Joo cũng có phân cảnh phim mùi mẫn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày