Xem bản thử nghiệm

Eun Jung và Qri (T-ara) tung ảnh múa kiếm xinh lộng lẫy

TaurusW, Theo 15:00 13/04/2011

Các fans của T-ara sẽ không khỏi "ngất ngây" trước hai mỹ nữ cổ trang này đó nha.

Như đã đưa tin, 2 cô nàng của nhóm T-ara là Eun Jung và Qri sẽ tham gia vào drama cổ trang King Geunchogo đang phát sóng cuối tuần trên sóng KBS. Và ngày 12/4 vừa qua, Eun Jung và Qri đã có buổi đọc kịch bản, tại đây 2 cô nàng đã chia sẻ những bức ảnh với fan hâm mộ. 


Eun Jung và Qri trong buổi đọc kịch bản

Công ty Core Contents Media cho biết: Eun JungQri đã hoàn thành buổi đọc kịch bản suôn sẻ. Họ đã giúp đỡ lẫn nhau, bổ sung những thiếu sót cho nhau và khẳng định sẽ cố gắng hết sức.” Bản thân Eun Jung, Qri cũng chia sẻ: “Hôm nay là ngày đầu tiên chúng tôi quay phim. Mặc dù lo lắng nhưng chúng tôi cũng rất hào hứng. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giành lấy tình cảm của khán giả."

Đồng thời mới đây, nhà sản xuất đã công bố tạo hình của Eun Jung và Qri trong King Geunchogo. Trong phim, Eun Jung đóng vai Jin Ayi- con gái của Jin Godo, Jin Ayi kết hôn với con trai của Vua Geunchogo  là Geun Gusu (Geonil của nhóm Supernova đóng) và sau này trở thành hoàng hậu tương lai của Baekje. Trong ảnh, các fan có thể thấy Eun Jung đầy uy nghi với cây kiếm trong tay và thực hiện những đường kiếm điêu luyện với ánh mắt nghiêm nghị như một hiệp nữ thực thụ. 

Được biết, Eun Jung cũng không quá xa lạ với võ nghệ bởi cô nàng từng đạt taekwondo hạng 3. “Kinh nghiệm với taekwondo đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi tôi phải diễn những cảnh quay yêu cầu võ thuật”- Eun Jung nói. Trong bức ảnh khác, Eun Jung lại quay về với tạo hình một tiểu thư dịu dàng.Trong khi đó, Qri đóng vai công chúa Yeojin- một tiểu thư có tính cách mạnh mẽ, Yeojin kết hôn với một người lớn tuổi với mục đích chính trị nhưng Yeojin là một người vợ chung thủy, sau này sống lưu vong với chồng. Trước đây, Qri từng tham gia dram cổ trang ăn khách Queen Seonduk  năm 2009.Eun Jung và Qri đã hoàn thành xuất sắc buổi quay hình đầu tiên của họ và tập phim này sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 16/4 tới. Đoàn làm phim hy vọng với sự xuất hiện của 2 ngôi sao trẻ sẽ làm rating tăng lên. Những hình ảnh khác trong phim:Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày