Sốt trào lưu chụp ảnh "Ngón tay du lịch"
Sốt trào lưu chụp ảnh "Ngón tay du lịch"

Thay vì những bức ảnh "tự sướng" với khuôn mặt đáng yêu, giờ đây cộng đồng mạng quốc tế đang rào rào thực hiện trào lưu chụp ảnh "Ngón tay du lịch" mới.

Lên trên

Eun Jung (T-ara) khiến khán giả ngỡ ngàng vì cảnh giường chiếu

11:03:36 28/01/2012

... trong phim cổ trang "Queen Insoo".

Vừa qua, một vài bức hình trong tập mới nhất của Queen Insoo đã được đăng tải trên mạng. Ngay lập tức, nó đã khiến người hâm mộ “chao đảo” vì mức độ táo bạo của Eun Jung. Giữa cô và nam diễn viên trẻ Baek Sung Hyun đã có một phân đoạn giường chiếu.Trong phim, Eun JungSung Hyun vào vai một cặp phu thê trong hoàng thất. Tập mới lên sóng này tập trung vào câu chuyện Insoo (Eun Jung) thú nhận tình cảm của mình dành cho hoàng tử Dowon (Baek Sung Hyun). Cả hai đã hóa giải mọi hiểu lầm giữa họ và tất yếu, một cảnh giường chiếu đã diễn ra.Người hâm mộ cô ca sĩ xinh đẹp nhóm T-ara hoàn toàn bất ngờ khi xem chùm ảnh này. Nguyên do là bởi họ đã quá quen thuộc với hình tượng trong sáng, đáng yêu của Eun Jung chứ không ngờ cô nàng còn táo bạo và bản lĩnh tới như vậy. Trong số các thần tượng nữ “đá chéo sân” nghệ thuật thứ bảy, có lẽ Eun Jung là người đầu tiên thực hiện cảnh quay “khó xử” như thế này.Không còn là một ngôi sao ca nhạc nhí nhảnh, Eun Jung trở thành một diễn viên thực thụ với khả năng diễn xuất ấn tượng. Cô và Baek Sung Hyun đã nhận được không ít lời khen của nhân viên trong đoàn vì sự chuyên nghiệp của mình. Mọi cảnh phim theo đó mà hoàn thành vô cùng thuận lợi.Thế nhưng, thật không may là gần đây Eun Jung đã bị chấn thương đầu gối. Sẽ mất khoảng sáu tuần để cô nàng có thể hồi phục. Do vậy, mọi kế hoạch hoạt động biểu diễn của cô bị hủy bỏ. Tuy nhiên, lịch quay phim của Eun Jung vẫn không có gì thay đổi. Đó chính là tuyên bố chính thức từ công ty quản lý của T-ara.

Một vị đại diện cho biết: “Mặc dù đang phải điều trị chấn thương nhưng Eun Jung vẫn có thể tiếp tục quay Queen Insoo. Bởi vì khi mặc Hanbok, vết thương đầu gối sẽ được che đi. Chúng tôi sẽ bàn bạc, thương lượng với đơn vị sản xuất phim về những cảnh đòi hỏi phải di chuyển nhiều của cô ấy”.Queen Insoo với độ dài 50 tập vẫn đều đặn lên sóng tối Thứ bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên kênh jTBC.

JAM - Just Ask Me!