Đạo diễn huyền thoại của “Scream”, “Nightmare On Elm Street” qua đời
Đạo diễn huyền thoại của “Scream”, “Nightmare On Elm Street” qua đời

Đạo diễn huyền thoại Wes Craven, người từng chỉ đạo các bộ phim kinh dị nổi tiếng như “Scream”, “Nightmare On Elm Street” đã qua đời ở tuổi 76, sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư não.

Emma Watson hóa quý cô kênh kiệu

00:00:00 28/08/2012

... trong loạt ảnh mới của "The Perks of Being a Wallflower".

Từ giã sự nghiệp làm phù thủy trong series Harry Potter, Emma Watson liên tục làm khán giả ngạc nhiên. Trong bộ ảnh mới nhất của The Perks of Being a Wallflower, Emma gây ấn tượng khi biến thành quý cô kênh kiệu, diện chiếc váy voan lòe xòe màu xám pha đỏ, đi găng tay dài và trang điểm đậm. 

emma-watson-hoa-quy-co-kenh-kieu
 
Trong tạo hình trái ngược khác, Emma trở nên rất nhu mì, hiền hậu với chiếc áo len đỏ không tay, váy ca rô, tóc tém. Cô đang ngồi trên giường, xung quanh chăn đệm tứ tung. Nhìn gương mặt với ánh mắt dịu dàng đến nao lòng của Emma, chẳng ai nghĩ đây là cùng một nhân vật trong phim.

emma-watson-hoa-quy-co-kenh-kieu
 
Trả lời phỏng vấn trên phim trường The Perks of Being a WallflowerEmma thổ lộ về những khác biệt giữa cuốn sách gốc so với bộ phim: "Tôi không nhận ra sự khác biệt nhiều lắm, nhưng tôi nghĩ nó tương tự như Harry Potter - những cuốn sách thực sự được độc giả sùng bái. Thật thú vị khi được đóng trong bộ phim chuyển thể”.

emma-watson-hoa-quy-co-kenh-kieu
 
“Phản ứng mà tôi nhận được từ những người đã đọc cuốn sách khá căng thẳng. Tuy nhiên, cảm giác thật tuyệt vời khi lại được trở thành một phần trong dự án chuyển thể khác. Tôi đã dành rất nhiều tình yêu cho The Perks of Being A Wallflower, tương tự như với Harry Potter".
 
emma-watson-hoa-quy-co-kenh-kieu
 
The Perks of Being a Wallflower sẽ ra mắt khán giả Hoa Kỳ từ 21/9/2012.
 

Theo

Trang Thùy, Bạch Anh / Trí Thức Trẻ
Thích