Đường Yên ngủ thiếp trên vai người tình "Bên Nhau Trọn Đời"

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 16/12/2014

Loạt ảnh mới nhất của “Bên Nhau Trọn Đời” khiến các fan một lần nữa không khỏi xuýt xoa vì sự đẹp đôi của Đường Yên và Chung Hán Lương trên màn ảnh.

Có thể nói rằng, Bên Nhau Trọn Đời là dự án phim truyền hình được mong chờ nhất trong những tháng đầu năm 2015 ở mảng phim Trung. Mới đây, nhà sản xuất tiếp tục nhá hàng bộ ảnh siêu lung linh của “Triệu Mặc Sênh” Đường Yên và “Hà Dĩ Thâm” Chung Hán Lương để quảng bá cho tác phẩm này. Qua 2 tấm ảnh đôi, người hâm mộ một lần nữa xuýt xoa vì sự đẹp đôi của hai diễn viên chính.

Đường Yên ngủ thiếp trên vai người tình "Bên Nhau Trọn Đời" 1
Mặc Sênh ngủ gật trên vai Hà Dĩ Thâm

Đường Yên ngủ thiếp trên vai người tình "Bên Nhau Trọn Đời" 2
Và tỏ vẻ giận dỗi đáng yêu khi tay trong tay với luật sư Hà

Đặc biệt, cả 2 bức hình trên đều nằm ở giai đoạn Mặc Sênh và Dĩ Thâm quyết định “bên nhau trọn đời”. Ở tấm đầu tiên, Mặc Sênh thoải mái dựa đầu vào vai chồng ngủ say sưa trong khi Dĩ Thâm vẫn giữ vẻ lạnh lùng trên khuôn mặt. Còn bức ảnh thứ 2 không còn mấy xa lạ với người hâm mộ khi nó đã bị rò rỉ trên mạng vài tháng trước.

Đường Yên ngủ thiếp trên vai người tình "Bên Nhau Trọn Đời" 3

Đường Yên ngủ thiếp trên vai người tình "Bên Nhau Trọn Đời" 4

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn công khai một vài hình ảnh cá nhân của Chung Hán Lương trong Bên Nhau Trọn Đời. Từ ảnh mỉm cười nhẹ trong xe ô tô cho tới vẻ mặt vô cùng nghiêm túc khi giải quyết công việc của Hà Dĩ Thâm đều được các fan nữ tung hô hết lời: “Với tôi, chỉ Chung Hán Lương mới có thể hoá thân thành luật sư Hà. Hãy nhìn xem, ở anh ấy hoàn toàn toát lên thần thái của Hà Dĩ Thâm!”, “Ủng hộ Chung ca hết mình. Chờ đợi cho đến ngày Bên Nhau Trọn Đời công chiếu thật sự rất đau khổ”…

Đường Yên ngủ thiếp trên vai người tình "Bên Nhau Trọn Đời" 5

Đường Yên ngủ thiếp trên vai người tình "Bên Nhau Trọn Đời" 6
"Mặc Sênh” Đường Yên để tóc ngắn cũng rất xinh đẹp, nhưng...

Đường Yên ngủ thiếp trên vai người tình "Bên Nhau Trọn Đời" 7
… khán giả và Hà Dĩ Thâm lại thích 1 Mặc Sênh tóc dài thướt tha hơn

Ngoài ra, hình ảnh của Đường Yên cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả lại thích Mặc Sênh với mái ngố hơn Mặc Sênh với mái tóc siêu ngắn sau này. Tuy nhiên, số đông lại đều ủng hộ mong muốn của Dĩ Thâm – muốn Mặc Sênh để tóc dài! Các fan đều tự an ủi mình rằng: “Thôi thì sớm hay muộn phu nhân luật sư Hà cũng sẽ xuất hiện với mái tóc dài thôi”.

Đường Yên ngủ thiếp trên vai người tình "Bên Nhau Trọn Đời" 8

Bên Nhau Trọn Đời sẽ chính thức phát sóng vào ngày 11/01/2015 trên kênh Đông Phương và Giang Tô. Trước đó, cặp đôi Chung – Đường cùng những ngôi sao khác sẽ tham dự buổi lễ “Quốc Kịch Thịnh Điển 2014” vào ngày 17/12/2014 tại Bắc Kinh.

(Nguồn: Weibo, Sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm