Dương Mịch bị fan "Cổ Kiếm Kỳ Đàm" lơ đẹp

Tommy , Theo Trí Thức Trẻ 13:41 21/07/2014

Trong cuộc bình chọn nhân vật "Cổ Kiếm Kỳ Đàm" nào xứng đôi nhất với nam chính Đồ Tô, thay vì bình chọn cho vai nữ chính của Dương Mịch, người hâm mộ lại muốn nam chính nên duyên với... nam phụ.

Mới đây, báo mạng Tân Lãng đã tổ chức bình chọn “Nhân vật Cổ Kiếm Kỳ Đàm nào xứng đôi với Bách Lý Đồ Tô (Lý Dịch Phong)” và kết quả hoàn toàn… ngoài dự đoán. Người yêu của Bách Lý Đồ Tô theo kịch bản là Phong Tình Tuyết (Dương Mịch), nhưng cặp đôi này chỉ nhận được 26.7% phiếu bầu trong khi cặp đôi Bách Lý Đồ Tô - đại sư huynh Lăng Việt (Trần Vỹ Đình) nhận được tới 46% sự ủng hộ.


Nhân vật Bách Lý Đồ Tô


Đại sư huynh Lăng Việt


Cặp đôi này nhận được 46% phiếu bầu
 

Cặp đôi Bách Lý Đồ Tô - Phong Tình Tuyết về nhì với 26% phiếu bầu
 
Lý giải về kết quả này cư dân mạng cho rằng: "Tình cảm huynh đệ của Bách Lý Đồ Tô và Lăng Việt rất dễ thương còn ghép đôi với Phong Tình Tuyết chỉ là mô típ thanh mai trúc mã, chẳng có gì thú vị nữa". Bên cạnh đó, kết quả bình chọn của các nhân vật khác trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm cũng gây ngạc nhiên không kém:

Âu Dương Thiếu Cung - 12.4%

Sự kết đôi lạ lùng: Bách Lý Đồ Tô và thú nuôi A Tường - 5.8%

Bạn thân Phương Lan Sinh - 4.6%

Sư phụ Tử Dận Chân Nhân - 2.2%

Hồ ly Tương Linh -1.4%

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là phiên bản truyền hình cổ trang tiên hiệp chuyển thể từ game đình đám cùng tên, với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ: Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Trịnh Sảng... Phim hiện đang được phát sóng trên kênh truyền hình Hồ Nam với tỷ suất người xem thường xuyên xuất hiện ở top 3 bảng xếp hạng phim truyền hình Trung Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm