Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn
Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn

Hôm nay, bạn hãy thử học làm kiểu sushi cầm tay thay vì sushi cuộn như thường lệ xem sao nhé!

Lên trên

Dương Mịch bất đắc dĩ thành biểu tượng thời trang

00:08:00 27/05/2012

Thay vì tập trung vào võ công, khán giả chỉ mải "soi" váy áo của cô nàng thôi.

Đại Võ Đang là bộ phim điện ảnh võ hiệp đầu tiên mà Dương Mịch tham gia, lại được đảm nhận vai nữ chính. Vì vậy, cô nàng đã không tiếc công sức để đầu tư cho việc cải thiện khả năng “đánh đấm” của bản thân. Tuy cũng học được một vài tuyệt chiêu võ công từ các đàn anh song điều mà người ta chú ý nhất ở Dương Mịch đến thời điểm này lại không phải mấy chiêu “võ vẽ”. Cái mà khán giả ấn tượng nhất với cô chính là những tạo hình cực kỳ bắt mắt.Đảm nhiệm khâu thiết kế những bộ trang phục tuyệt đẹp này của Dương Mịch trong Đại Võ Đang là nhà thiết kế Emi Wada. Bà cho biết, để tạo nên những thiết kế ấn tượng như vậy, bản thân đã phải lao tâm khổ tứ rất nhiều: “Khi bắt tay vào vẽ phác thảo cho đến tận lúc những bộ váy này được may hoàn chỉnh, tôi luôn phải tâm niệm công thức: Một chút hiện đại, một chút dịu dàng cộng với một chút nam tính”.


Bộ váy đỏ ưa thích của Dương Mịch


Áo choàng lông quý phái

Về phần Dương Mịch, nàng tiểu Hoa đán tỏ ra cực kỳ hài lòng và thích thú, đặc biệt là bộ váy màu đỏ. Cả Dương Mịch lẫn Emi Wada đều khẳng định rằng những thiết kế trong phim đều làm nổi bật cá tính của nhân vật – vừa mạnh mẽ, vừa dễ thương. Chưa kể, kiểu tóc tết ấn tượng cộng với những món phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai cũng được “thửa” riêng, đặc biệt ăn khớp với những họa tiết trang trí trên váy áo.
Gu thời trang "phong trần" của Triệu Văn Trác

Trong Đại Võ ĐangTriệu Văn Trác đảm nhận vai diễn nhà thám hiểm săn tìm kho báu. Vì vậy, trang phục của anh cũng “ngẫu hứng” hơn. Phụ kiện thường thấy nhất của anh chàng mê thám hiểm này là chiếc kính đen, được kết hợp cùng quần áo da, sơ mi vải thô, khăn và bốt cao cổ. Ngược lại, cô con gái nuôi xinh xắn của anh là Từ Kiều lại khá điệu đà với các loại trang phục Âu hóa đa dạng và phong phú.


Cô con gái nuôi Từ Kiều của anh thì vừa cá tính...


... lại vừa điệu đà

Khác với các vị khách không mời mà đến, những chủ nhân của đỉnh Võ Đang – “đệ tử tục môn” Phàn Thiếu Hoàng và “Bạch Long đạo trưởng” Đỗ Vũ Hàng – lại khá giản dị với những bộ trang phục xám. Tuy vậy, đây chính là hai nhân vật sẽ đưa khán giả đến với những tinh hoa của võ học phái Võ Đang – một trong những môn phái nổi tiếng nhất trong võ lâm Trung Hoa.


Đệ tử Võ Đang - Phàn Thiếu Hoàng


Bạch Long đạo trưởng - Đỗ Vũ Hàng

Đại Võ Đang (tên đầy đủ là Đại Võ Đang – Thiên địa mật mã) sẽ được ra mắt vào ngày 17/7 sắp tới.
JAM