Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren
fix budget
Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren

Thanh tao, thuần khiết nhưng cũng quyến rũ, gợi cảm - những sắc thái hấp dẫn và lôi cuốn nhất, phái đẹp đều có thể tìm thấy ở trang phục ren.

Lên trên

"Dream High 1" bất ngờ vang danh tại đấu trường quốc tế

00:01:00 01/03/2012

Được đề cử trong Liên hoan phim truyền hình tầm cỡ thế giới quả là một vinh dự to lớn đối với đoàn phim nói riêng và làng phim ảnh Hàn Quốc nói chung.

Trong khi Dream High 2 (xem phim) vẫn đang vật lộn trên bảng xếp hạng rating thì “đàn anh” Dream High 1 (xem phim) lại nhận được tin cực vui. Vừa qua, trong đêm công bố danh sách đề cử của Liên hoan giải trí quy mô toàn cầu – Rose d’Or Festival lần thứ 51, tên drama âm nhạc đình đám này đã bất ngờ được xướng lên trong một hạng mục quan trọng. Đây quả thực là vinh dự rất lớn đối với đoàn phim nói riêng và làng phim ảnh xứ kim chi nói chung.Theo một số nguồn tin, Dream High 1 được đề cử ở hạng mục Những tác phẩm dành cho giới trẻ. Cùng với đại diện đến từ Hàn Quốc còn có 2 bộ phim khác là Leonardo - A Wing and a Prayer của Anh và You’re Not a Werewolf của Đức. Cả 3 sẽ chiến đấu với nhau để giành lấy vinh quang.


Rose d’Or Festival được xem là một trong những Liên hoan Quốc tế quan trọng bậc nhất của ngành công nghiệp giải trí truyền hình. Được sáng lập vào năm 1961 tại Montreux, Thụy Sĩ, tính đến nay, liên hoan đã có hơn 50 năm lịch sử. Chẳng những vậy, mỗi năm sự kiện đều thu hút sự tham gia của rất nhiều chuyên gia, nhà sản xuất, giám đốc và lãnh đạo trong ngành đến từ 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, để có mặt trong danh sách đề cử, những tác phẩm phải trải qua vòng thẩm định cực kì gắt gao của ban giám khảo gồm 50 thành viên, là những nhân vật có tiếng tăm và chuyên môn cao.


Vì vậy, việc “con cưng nhà KBS” lọt vào danh sách đề cử của liên hoan năm nay thực sự là một bất ngờ lớn. Thông tin vừa xuất hiện đã lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía người hâm mộ. Một fan cứng của Dream High 1 tràn trề hy vọng: “Thật tuyệt vời khi bộ phim lại có cơ hội góp mặt trong một sự kiện lớn như vậy. Mong rằng, Dream High 1 sẽ thành công “rinh” giải về”.Rose d’Or Festival năm 2012 sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 10 tháng 5 tại thành phố Lucerne, Thụy Sĩ. Danh sách những tác phẩm và chương trình giành chiến thắng sẽ được công bố trong thời gian đó.

JAM