"Người Đẹp & Quái Vật": 25 năm cho một tác phẩm hoạt hình kinh điển

"Người Đẹp & Quái Vật": 25 năm cho một tác phẩm hoạt hình kinh điển

Đã tròn 25 năm kể từ ngày công chiếu bộ phim hoạt hình kinh điển "Người Đẹp & Quái Vật", hãy cũng nhìn lại những câu chuyện mà đến bây giờ đoàn làm phim mới tiết lộ.

Hot trailer

Đông Phương Tiểu Muội... mãi trong tim Lệnh Hồ Xung

10:48:41 01/02/2013

Nàng Thánh cô 2012 cũng đã "bớt nhạt" trong trailer lần này.

Sau khi tung hỏa mù thỏa thích, Vu Chính mới chịu cho ra mắt phiên bản trailer thứ 3 và cũng là trailer cuối cùng trước khi lên sóng của Tiếu ngạo giang hồ 2012. Không uổng công Vu Chính, trailer này lại khiến khán giả phải giật mình trước câu nói “sến sẩm” của Lệnh Hồ Xung: Đông Phương cô nương mãi ở trong tim ta”.
 
 
Quả thực, với những tình cảm ái ân mà Lệnh Hồ XungĐông Phương Tiểu Muội dành cho nhau được khắc họa trong trailer lần này thì thật khó để chàng lãng tử có thể quên được hồng nhan tri kỷ.
 
Đông Phương Tiểu Muội... mãi trong tim Lệnh Hồ Xung 1
 
Chưa kể, trong trailer mới, ông anh trai của Đông Phương Tiểu Muội – Đông Phương Bất Bại nức tiếng giang hồ - cũng dành không ít tư tình cho Lệnh Hồ Xung. Có lẽ, nguyên nhân phần nào là vì Lệnh Hồ Xung “vô tình” có dung mạo giống hệt Dương Liên Đình – người tình của y.
 
Đông Phương Tiểu Muội... mãi trong tim Lệnh Hồ Xung 2
 
Đông Phương Tiểu Muội... mãi trong tim Lệnh Hồ Xung 3
 
Một điểm đáng khen của bản trailer này chính là việc tăng thêm đất diễn cho nhân vật Nhậm Doanh Doanh. Nàng Thánh cô không còn quá lu mờ như trước nữa. Tuy vẫn không tài nào đọ lại sức hút của bộ đôi nhà Đông Phương song ít nhất, Thánh cô cũng đã “bớt nhạt” so với nữ thứ Nhạc Linh San.
 
Đông Phương Tiểu Muội... mãi trong tim Lệnh Hồ Xung 4
 
Một điều dễ dàng nhận ra là cặp đôi Nhạc Linh San – Lâm Bình Chi đã bị cắt đất diễn không thương tiếc để dành chỗ cho nhân vật Nhậm Doanh Doanh và các khách mời nổi tiếng khác. Đồng thời, trailer lần này cũng có sự xuất hiện của Nhậm phu nhân – mẫu thân của Thánh cô.
 
Đông Phương Tiểu Muội... mãi trong tim Lệnh Hồ Xung 5
 
Tiếu ngạo giang hồ sẽ lên sóng từ ngày 6/2.
Theo Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ