Xem bản thử nghiệm

Đơn giản và diệu kỳ như "Lốc xoáy tình yêu"

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/04/2013

Đụng chạm tình cờ, gặp gỡ tình cờ, yêu nhau như định mệnh, nhưng Cha Na và Ping Tong không thể ngờ rằng tình yêu của họ lại vô tình hé lộ bí mật quá khứ giữa cha, mẹ họ.

Tình yêu tan vỡ của ông Tan Ning (cha Cha Na) và bà Fan Ni (mẹ Ping Tong) ngày xưa…

Tất cả “Lốc xoáy tình yêu” đơn giản chỉ có vậy. Một cốt truyện không nhiều mâu thuẫn, không quá mới lạ, không quá phức tạp, éo le, nhưng nếu bạn tin vào tình yêu, tin vào duyên phận, “Lốc xoáy tình yêu” vẫn cứ là một giai điệu đẹp đủ làm rung động những con tim biết cảm cái sự giản dị đáng quý của tình yêu giữa cuộc đời đầy rẫy trái ngang.

Đơn giản và diệu kỳ như "Lốc xoáy tình yêu" 1

Đơn giản và diệu kỳ như "Lốc xoáy tình yêu" 2

Đơn giản và diệu kỳ như "Lốc xoáy tình yêu" 3

Có thể vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau cuối cùng cũng tìm về bên nhau, bất chấp sự phân biệt giàu nghèo, sang hèn, phân biệt giai tầng xã hội. Hoặc cũng có thể chỉ là những tình cờ vá víu, đan xen nhau thành duyên nợ đời sau, để sự thật được hé lộ, tình yêu được mở lời sau bao năm tháng vùi chôn trong sâu thẳm trái tim người lớn. Những “cơn lốc”tình trong “Lốc xoáy tình yêu” không đủ nhiều và không đủ lớn để thỏa mãn những ai đã từng bị mê hoặc bởi mâu thuẫn lên đến cao trào thường thấy trong phim Thái, nhưng lại hút khán giả ở sự đơn giản tưởng chừng quá đỗi quen thuộc đó. Trong “Lốc xoáy tình yêu”, những mâu thuẫn, trái ngang không phải là yếu tốquyết định sự sống còn của tình yêu, mà dường như chỉ là một thứ gia vị cần có để tình yêu ấy thêm đẹp đẽ, lung linh, dù nó đã từng bị chia lìa bởi cái ác, từng đẫm nước mắt bởi sự tàn độc và khắc nghiệt của lòng người.

Đơn giản và diệu kỳ như "Lốc xoáy tình yêu" 4

Đơn giản và diệu kỳ như "Lốc xoáy tình yêu" 5

“Lốc xoáy tình yêu” không gửi đến bạn những thông điệp cao xa, trừu tượng về tình yêu mà đâu đó, người ta vẫn cố nhét vào những phim truyền hình dài lê thê như thử thách lòng kiên nhẫn của người xem. Gói gọn trong 22 tập phim, “Lốc xoáy tình yêu” vừa thắt nút, vừa mở nút những mâu thuẫn, hé lộ những bí mật, đan xen ký ức và hiện tại, vừa mô tả trọn vẹn những khoảnh khắc lãng mạn của tình yêu đôi lứa. Bên cạnh đó, những thước phim đẹp như mơ thấm đẫm chất điện ảnh cùng dàn diễn viên lung linh cũng là một điểm cộng giúp phim gây ấn tượng trong lòng khán giả.

Đón xem“Lốc xoáy tình yêu” sẽ được phát sóng vào lúc 20h hàng ngày từ 21/4/2013 trên TodayTV – VTC7 ngay sau bộ phim Hàn Quốc đình đám “Phẩm giá quý ông”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày