Xem bản thử nghiệm

Đội quân Minion nhí nhố lên đời

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 26/07/2012

Lần này các chú Minion vàng dễ thương sẽ không phải làm nền cho gã trộm siêu đẳng Gru nữa.

Dân mê hoạt hình đang vô cùng phấn khích trước thông tin đội quân Minion vàng nhí nhố trong series Despicable Me sẽ tái ngộ khán giả điện ảnh. Tuy nhiên, lần này Minion vàng sẽ không làm nền cho gã trộm siêu đẳng Gru mà bước thẳng lên màn hình với tư cách vai chính. 


Theo trang Deadline, Universal Pictures đã bắt tay với Illumination Entertainment lên kế hoạch làm riêng một bộ phim về các chú Minion màu vàng dễ thương này. Tuy dự án vẫn chưa có tên gọi nhưng theo nguồn tin, bộ phim lần này sẽ giới thiệu một số nhân vật mới bên cạnh những chú Minion đã từng có mặt trong bản gốc Despicable Me. Câu chuyện sẽ tập trung vào sự tương tác của các sinh vật nhỏ bé với các nhân vật người đóng.


UniversalIllumination đã mời Pierre CoffinKyle Balda làm đạo diễn, Brian Lynch viết kịch bản cho phim. Pierre Coffin chính là người cầm trịch cho Despicable Me, cũng như lèo lái phần tiếp theo - Despicable Me 2  - cùng với Chris Renaud.


Các nhà sản xuất đang dự kiến phần phim phụ về Minion sẽ phát hành sau Despicable Me 2 khoảng một năm. Như vậy, phần tiếp theo của Despicable Me dự kiến phát hành vào ngày 3/7/2013 thì dự án mới này sẽ ra rạp vào hè 2014. Dường như Universal cũng muốn bắt chước DreamWorks, với kế hoạch đưa đám chim cánh cụt trong bộ phim Madagascar làm nhân vật chính trong một bộ phim riêng. Bởi trước khi lên màn ảnh rộng, bộ tứ cánh cụt đã có phim truyền hình riêng của chúng trên Nickelodeon, mang tên The Penguins of Madagascar.
Chia sẻ

Bình luận

  • Chủ quán chửi khách nhưng mọi người vẫn đến ăn đông, bạn nghĩ sao về việc này?

    Tình trạng chủ quán chửi khách hàng khi đi ăn, mọi người vẫn chấp nhận đi ăn "bún chửi", "cháo chửi" có vẻ như ngày càng phổ biến và tạo nên rất nhiều ý kiến trái chiều
  • Tin mới trong ngày