"Deepwater Horizon": Câu chuyện có thật về những người anh hùng trên giàn khoan

"Deepwater Horizon": Câu chuyện có thật về những người anh hùng trên giàn khoan

Những chi tiết trong quá trình thực hiện bộ phim về đề tài thảm họa "Deepwater Horizon" đã được các nhà làm phim và cả nhân chứng sống sót tiết lộ.

Đội quân Minion nhí nhố lên đời

13:00:00 26/07/2012

Lần này các chú Minion vàng dễ thương sẽ không phải làm nền cho gã trộm siêu đẳng Gru nữa.

Dân mê hoạt hình đang vô cùng phấn khích trước thông tin đội quân Minion vàng nhí nhố trong series Despicable Me sẽ tái ngộ khán giả điện ảnh. Tuy nhiên, lần này Minion vàng sẽ không làm nền cho gã trộm siêu đẳng Gru mà bước thẳng lên màn hình với tư cách vai chính. 


Theo trang Deadline, Universal Pictures đã bắt tay với Illumination Entertainment lên kế hoạch làm riêng một bộ phim về các chú Minion màu vàng dễ thương này. Tuy dự án vẫn chưa có tên gọi nhưng theo nguồn tin, bộ phim lần này sẽ giới thiệu một số nhân vật mới bên cạnh những chú Minion đã từng có mặt trong bản gốc Despicable Me. Câu chuyện sẽ tập trung vào sự tương tác của các sinh vật nhỏ bé với các nhân vật người đóng.


UniversalIllumination đã mời Pierre CoffinKyle Balda làm đạo diễn, Brian Lynch viết kịch bản cho phim. Pierre Coffin chính là người cầm trịch cho Despicable Me, cũng như lèo lái phần tiếp theo - Despicable Me 2  - cùng với Chris Renaud.


Các nhà sản xuất đang dự kiến phần phim phụ về Minion sẽ phát hành sau Despicable Me 2 khoảng một năm. Như vậy, phần tiếp theo của Despicable Me dự kiến phát hành vào ngày 3/7/2013 thì dự án mới này sẽ ra rạp vào hè 2014. Dường như Universal cũng muốn bắt chước DreamWorks, với kế hoạch đưa đám chim cánh cụt trong bộ phim Madagascar làm nhân vật chính trong một bộ phim riêng. Bởi trước khi lên màn ảnh rộng, bộ tứ cánh cụt đã có phim truyền hình riêng của chúng trên Nickelodeon, mang tên The Penguins of Madagascar.
Theo Trang Thùy / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ