Dương Mịch cùng bạn diễn "Tiểu Thời Đại 4" sẽ "đau thương đến chết"
Dương Mịch cùng bạn diễn "Tiểu Thời Đại 4" sẽ "đau thương đến chết"

Clip nhá hàng đầy bi thương của phần cuối sê-ri Tiểu Thời Đại – "Tiểu Thời Đại 4: Tận Cùng Của Linh Hồn" hiện đang là tâm điểm bàn tán của mọt phim Hoa ngữ.

Lên trên

Điệp viên Bourne “phát rét” vì Người Dơi

12:00:00 24/06/2012

Universal Pictures đã quyết định đẩy lùi lịch phát hành "The Bourne Legacy" thêm 1 tuần vì ngại đụng chạm với bom tấn "The Dark Knight Rises".

Dù là một tác phẩm đáng chú ý của mùa hè này nhưng The Bourne Legacy hiện đang tìm cách né mọi đối thủ lớn. Theo trang Deadline, Universal Pictures đã quyết định đẩy lùi ngày phát hành của bộ phim thêm một tuần do sợ đụng độ với Total Recall của Sony Pictures. Nhưng thực ra, nhiều nguồn tin cho rằng, nhà sản xuất không dám tung phim đúng lịch vì ngán “ông lớn” The Dark Knight Rises

Bộ phim về Batman sẽ phát hành ngày 20/7, tức là hai tuần trước khi The Bourne Legacy ra rạp. Với lịch phát hành mới, khoảng cách giữa họ sẽ là 3 tuần – một thời gian an toàn cho Jeremy Renner và các bạn. Rõ ràng, The Bourne Legacy chẳng muốn đụng độ với The Dark Knight Rises - bộ phim được cho là “người khổng lồ” của 2012, sau The Avengers.

Đại diện hãng phim cho biết: "Lùi lại ngày phát hành một tuần sẽ cho The Bourne Legacy cơ hội lớn hơn để tăng tối đa doanh thu phòng vé". Universal còn khẳng định việc dời lịch chiếu giúp họ tăng thời gian quảng cáo cho bộ phim, khi Thế vận hội mùa hè tại London diễn ra vào cuối tháng 7.

Cũng có tin cho rằng, The Bourne Legacy chậm ra rạp là do có một số phân cảnh phải quay lại tại Vancouver vào ngày 14 đến 16/6 vừa qua. Tuy nhiên, hãng phim cho rằng: "Việc quay lại là cần thiết, không có chuyện gì mà ầm ĩ."The Bourne Legacy sẽ ra rạp ngày 10/8, thay vì ngày 3/8 như lịch trình cũ. 
JAM