thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Diện kiến dung nhan tuấn tú của “Hoàng tử” Park Yoo Chun

Shin Hee, Theo 15:00 04/02/2012

Lần này, chàng ta tiếp tục "cầm đầu" 1 hội F4 trong “Rooftop Prince”!

Dự án truyền hình đang rất được mong đợi của nhà đài SBS - Rooftop Prince – vừa chính thức "nhúc nhích" khởi động với màn “tung hàng” khoe khéo tạo hình nhân vật. Những hình ảnh đầu tiên về “mỹ nam JYJPark Yoo Chun trong phim đã khiến “trái tim mong manh, mềm yếu” của các tín đồ mê điện ảnh Hàn được phen thổn thức vì “loạn nhịp”.


Dung mạo "đẹp trai xuất chúng" của Hoàng tử Lee Gak (Park Yoo Chun)

Vai diễn của Yoo Chun trong Rooftop Prince là nhân vật Lee Gak – Hoàng tử Chosun vô tình "lạc lối" đến thế giới hiện đại. Vì tình tiết "xuyên không" đặc biệt này, "mỹ nam họ Park" tự tin "chào hàng" thiên hạ với tận 2 xì-tai ăn mặc. Một kiểu trông đầy đạo mạo, khí chất trong trang phục cung đình, bức ảnh còn lại là dung mạo tuấn tú, tuyệt mỹ của chàng khi diện vest hiện đại. Giới mọt phim hóm hỉnh bình luận: Lee Gak chàng ơi! Sao ở thời nào chàng cũng đẹp "rụng rời" thế này?!”.


Trong trang phục vest ở "thời tương lai", Hoàng tử vẫn ngời ngời "khí chất"

Bật mí với các bạn thêm một tin cực hay ho: đoàn tùy tùng "kề vai sát cánh" bên Hoàng tử cũng toàn các chàng tuấn tú, long lanh lắm nhé! Bộ tứ gồm các vị: "Hoàng tử" Park Yoo Chun – "Thái giám" Choi Woo Sik – "Thầy đồ" Lee Min Ho - "Cận vệ" Jung Won Suk chính thức lập thành đội hình "F4 Chosun" phiên bản Rooftop Prince. "Thế lực mỹ nam mới nổi" này xuất hiện càng khẳng định thêm sự trỗi dậy mạnh mẽ của "trào lưu trai đẹp" trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm 2012.


Hoàng tử và "đồng bọn" lập thành "Bộ tứ trai đẹp" trong "Rooftop Prince"

Vừa qua, dàn diễn viên Rooftop Prince gồm: Park Yoo Chun, Han Ji Min, Jeong Yoo Mi, Lee Tae Sung... đã có dịp chạm mặt thông qua buổi tập kịch bản đầu tiên tại Trung tâm chế tác Ilsan. Dưới sự "cầm trịch" của đạo diễn Shin Yoon Sub và biên kịch Lee Hee Myungtập thể "trai tài gái sắc" rất nhanh chóng đã bắt nhịp được với tính cách nhân vật trong kịch bản.

Rooftop Prince khai máy đầu tháng 2 này và sẽ chính thức ra mắt trên kênh SBS từ tháng 3/2012.Poster fan "tự chế" tặng 2 nhân vật chính: Park Yoo Chun - Han Ji Min

Bình luận

  • Chị em công sở thích son gì nhất?

    Đối với nhiều chị em, son luôn là vật bất ly thân. Vậy ở chốn công sở, chị em luôn kè kè cây son nào?
  • Tin mới trong ngày