Giọng hát Việt nhí: Cẩm Ly tìm được "quý tử" cho chồng
Giọng hát Việt nhí
Giọng hát Việt nhí: Cẩm Ly tìm được "quý tử" cho chồng

Tuy nhiên, quyết định của cậu bé này về đội của ai sẽ được bật mí trong tập cuối Vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt nhí 2014".

Lên trên
Phim Việt tuần qua

Đan Trường cưỡi vespa đi... bán kem dạo

16:00:00 03/06/2012

Trông anh ấy vừa "ngầu" vừa buồn cười ý!

Đan Trường lái vespa đi bán kem dạo
trong phim mới


Đan Trường hiện đang tham gia một bộ phim mới, được bấm máy cuối tháng 5 vừa rồi, cùng nhiều diễn viên hài nổi tiếng Hoài LinhChí TàiTrấn Thành... Nội dung chi tiết vẫn chưa được bật mí nhưng theo những bức ảnh bị rò rỉ, anh Bo phải đi bán kem dạo kiếm tiền.
Tuy bán kem nhưng Đan Trường không hề phải chịu khổ. Anh chàng đóng bộ rất chỉn chu, cưỡi xe vespa màu mè hoa lá y chủ nhân. Đã thế còn chưng thêm tấm biển quảng cáo không-đỡ-được: “Ăn là no. Gọi là có. Thấy là Ghiền”.Hiện chúng tớ đang cố gắng tìm hiểu thông tin về bộ phim này và sẽ update trong thời gian sớm nhất. 

“Những công dân tập thể” lên sóng


Những công dân tập thể khai thác sự thay đổi trong nếp sống của những người sống ở các căn hộ tập thể, được xây dựng từ thập niên 70 với nhiều xung đột, mâu thuẫn.
Chuyện phim bắt đầu từ khu tập thể Kim Trung đang ngày một xuống cấp trầm trọng. Tại đó có ông Cận, bà Lạng luôn đấu võ mồm; ông Ngô, bà Nha yêu nhau nhưng bị con cái phản đối... Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ rằng Những công dân tập thể thực sự khác biệt so với những phim chính luận Hãng phim truyền hình Việt Nam sản xuất trước đây. Phim quy tụ dàn diễn viên đã “nhẵn mặt” với khán giả NSND Như QuỳnhNSND Lan Hương, các NSƯT Minh HằngTrung AnhQuốc TrịQuốc Trọng, diễn viên Kiều AnhCông Dũng,…Những công dân tập thể lên sóng lúc 20h10 bắt đầu từ ngày 22/6. 
JAM