Dàn trai đẹp "Vẫn Cứ Thích Em" hồn nhiên ở trần, quấn khăn đi duyệt binh

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 00:23 14/06/2015

Phân cảnh "có một không hai" này trong "Vẫn Cứ Thích Em" khiến các fan cực kì mong đợi vào phim sắp được lên sóng.

Mới đây, dự án phim Vẫn Cứ Thích Em với sự tham gia của Trần Kiều Ân, Trịnh Sảng, Giả Nãi Lượng, Huỳnh Tông Trạch đã tung ra loạt ảnh mới quảng bá phim. Lấy bối cảnh thời dân quốc và chủ đề quân nhân, tác phẩm đã làm nức lòng người hâm mộ bởi dàn trai đẹp của phim. Bức ảnh sáu anh chàng "sáu múi" quấn khăn duyệt binh giữa tiết trời lạnh giá đang khiến cho bộ phim "gây sốt" hơn cả. Người hâm mộ đã được dịp bình luận: "Mong đợi quá, đây là cảnh nào thế, quần áo sao mất hết rồi?", "Sẽ thế nào nếu chiếc khăn đó rơi ra nhỉ?", "Bố Nãi "thần kinh" giữ gìn sức khỏe nha, còn phải về chăm sóc Hinh Hinh nữa!"...


Cao Vỹ Quang và Trương Vân LongGiả Nãi Lượng vai Hạng Hạo

Không những vậy, với tập một sắp được lên sóng vào ngày 16/06 sắp tới. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến cảnh các chàng trai ngồi học với nữ giáo quan Tiêu Hàm/ Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân). Đặc biệt là hình ảnh Giả Nãi Lượng không ngừng ngủ gật và dựa vai "tình cảm" vào hai người bạn ngồi kế bên của mình khiến fan cười lăn.
 
Huỳnh Tông Trạch - Giả Nãi Lượng

Ngoài ra, đi theo tình tiết phim, hai nam chính của Vẫn Cứ Thích Em sẽ cùng theo đuổi Tiền Bảo Bảo. Thế là cảnh tiếp theo lại được "nhá hàng" - Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) và Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) đang đưa tay ra mời Tiền Bảo Bảo ra khiêu vũ. Nhưng chưa hiểu sự tình gì, lúc sau, cả hai anh đã "tay trong tay" với nhau. "Mong là cảnh này hai người sẽ hôn nhau", "Sao dám bỏ rơi Trần Kiều Ân thế này? Dù đang đứng rất xa, nhưng tôi vẫn thấy rõ gương mặt tội nghiệp của cô ấy. Buồn cười quá!"... - khán giả nhiệt tình nhận xét.

 
Trần Kiều Ân bị bỏ rơi...
 
Bộ phim Vẫn Cứ Thích Em do đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên chỉ đạo diễn xuất. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên như Trần Kiều Ân, Trịnh Sảng, Giả Nãi Lượng, Huỳnh Tông Trạch, Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long, Cao Mỹ Nhân... và sẽ chính thức lên sóng đài Hồ Nam, Trung Quốc vào ngày 16/06 lúc 20h.
 
(Nguồn: weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Woo Bin lột xác ngoạn mục tại sự kiện đầu tiên: Visual còn đỉnh hơn xưa, vỡ òa trước dàn khách mời đặc biệt

    Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một Kim Woo Bin rạng rỡ và khỏe mạnh trước công chúng.
  • Đọc thêm