Những điều tuyệt vời vợ chồng Beckham dạy con trong cuộc sống
Những điều tuyệt vời vợ chồng Beckham dạy con trong cuộc sống

Sinh ra trong một gia đình giàu có và nổi tiếng nhưng những đứa trẻ nhà Becks chưa bao giờ tỏ ra lạnh lùng kênh kiệu, đó là nhờ cách dạy dỗ của vợ chồng anh.

Lên trên

Dàn sao "Thiên mệnh anh hùng" gửi lời chúc Tết "ngọt như mật"

18:04:24 09/01/2012

Cùng với đó là sự tự tin về sức hút của bộ phim.

Trước thềm năm mới Nhâm Thìn, dàn sao “sáng chói” của Thiên mệnh anh hùng đã gửi tới khán giả thân yêu những lời chúc “ngọt như mật”. Trong đoạn clip chúc Tết dài hơn 3 phút, đạo diễn Victor Vũ cùng các diễn viên chính như Huỳnh Đông, Midu, Vân Trang, Khương Ngọc, Kim Hiền, Minh Thuận “nhắn nhủ” đến khán giả lời chúc về một năm mới an khang, thịnh vượng cũng như những chia sẻ chân thành về “đứa con tinh thần” Thiên mệnh anh hùng.Mở đầu clip, đạo diễn Victor Vũ đã chúc khán giả Việt sẽ có một năm mới Nhâm Thìn vạn sự như ý. Đạo diễn Victor Vũ cũng bày tỏ niềm tin rằng: “Hy vọng bộ phim Thiên mệnh anh hùng sẽ đem lại những giây phút thoải mái cho quý vị trong ngày Tết bên cạnh người thân”.


Đạo diễn Victor Vũ


Midu

Hot girl Midu cùng vai diễn nữ hiệp Hoa Xuân của cô có thể nói là điểm nhấn dịu dàng và đầy sức cuốn hút của Thiên mệnh anh hùng. Cô nàng chia sẻ: “Đây có thể nói là lần đầu tiên Midu tham gia một bộ phim điện ảnh hoành tráng như Thiên mệnh anh hùng và được làm việc với những cộng sự hết sức tài năng như đạo diễn Victor Vũ cũng như đạo diễn võ thuật Johnny Trí Nguyễn.


Huỳnh Đông


Vân Trang

Cùng với những lời chúc Tết “ngọt như mía lùi” và những chia sẻ về vai diễn của mình, dàn sao trong Thiên mệnh anh hùng đều bày tỏ sự tự tin vào sức hút của bộ phim. Tất cả tự tin khẳng định: Thiên mệnh anh hùng là bộ phim Việt đáng xem trong năm nay” hay “Có ra rạp thì mới hiểu vì sao bộ phim nhận được sự quan tâm nhiều đến vậy. Hãy xem với niềm tự hào về võ thuật Việt Nam”.


Khương Ngọc


Kim Hiền


Minh Thuận

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Bức huyết thư, Thiên mệnh anh hùng từ lâu đã được kỳ vọng sẽ là người tiên phong, mở ra một con đường mới rộng lớn cho dòng phim cổ trang Việt Nam. Là sự kết hợp đặc sắc giữa một cốt truyện hấp dẫn, võ thuật mãn nhãn cũng như những bối cảnh trên cả tuyệt vời, Thiên mệnh anh hùng hứa hẹn sẽ gây nên một “cơn bão” tại khắp các phòng vé Việt Nam trong dịp Tết này.Thiên mệnh anh hùng sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 20/1 sắp tới.
 

Theo

Ngọc Minh / Ngọc Minh