Chải đầu tùy tình huống cũng cần có cách riêng
Chải đầu tùy tình huống cũng cần có cách riêng

Với mỗi mong muốn của bạn về mái tóc, bạn lại cần biết một cách chải cũng như cách dùng loại lược và cách chăm sóc phù hợp.

Lên trên

Dàn mỹ nam hùng hậu được "làm mối" cho Lưu Thi Thi

09:44:02 28/02/2012

Để "bù đắp" cho việc chàng Hoắc Kiến Hoa rút khỏi "Đại mạc dao".

Sau khi mỹ nam Hoắc Kiến Hoa “dứt áo ra đi” để đảm nhận vai diễn Lệnh Hồ Xung trong Tiếu ngạo giang hồ (phiên bản Vu Chính), vị trí mà anh để lại trong Đại mạc dao đang là tâm điểm số một. Những hé lộ “nửa kín nửa hở” của nhà sản xuất Thái Nghệ Nông về nam diễn viên thế chỗ càng khiến dân tình tò mò cực độ và tích cực “khoanh vùng” những đối tượng “khả nghi”. Tất nhiên, đó đều là những mỹ nam “tài sắc vẹn toàn” của màn ảnh Hoa ngữ.


Trần Khôn


Huỳnh Hiểu Minh

Ngay khi thông tin về việc Hoắc Kiến Hoa không thể góp mặt được công bố, nhà sản xuất Thái Nghệ Nông đã nhanh chóng đưa ra “phương án dự phòng”. Tuy nhiên, để tránh việc “nói trước bước không qua” cũng như tăng tính “thần bí” cho Đại mạc dao, Thái Nghệ Nông chỉ tiết lộ đơn giản: “Đó không phải là một gương mặt mới. Nam diễn viên này là một ngôi sao rất đẹp trai và có chiều cao khá tốt”.


Chung Hán Lương


Bành Vu Yến

Từ những thông tin "tí tẹo” đó, người hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra “danh sách rút gọn” những nam diễn viên có thể góp mặt, gồm có: Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh, Chung Hán Lương hoặc Bành Vu Yến. Tuy nhiên, việc những dự đoán này “trúng” hay “trật” sẽ chỉ có đáp án cuối cùng vào ngày phim khai máy.


Đến khi phim khai máy thì "tình địch" của Hồ Ca mới lộ diện

Bên cạnh đó, nhằm trấn an những lo lắng của người hâm mộ “tiểu thiên hậu ngôn tình” Đồng Hoa, nhà sản xuất Thái Nghệ Nông cũng đã khẳng định chắc nịch rằng: Đại mạc dao sẽ được tôn trọng nguyên tác tối đa khi lên phim. Tuy nhiên, tuyên bố này cũng dẫn đến 2 luồng dư luận. Một phe thì ủng hộ nhiệt tình khi cho rằng kết thúc trong truyện là quá hấp dẫn rồi. Phe khác lại muốn Đường Nhân làm Đại mạc dao phiên bản truyền hình “vui thêm tí nữa”.


Lưu Thi Thi vẫn tham gia "Đại mạc dao"
cho dù mới xuất viện chưa lâu

Ngoài ra, nhà sản xuất Thái Nghệ Nông cũng nói thêm rằng, bối cảnh cho Đại mạc dao lần này sẽ được dàn dựng công phu và đẹp mắt, tránh phạm phải sơ suất như Bộ bộ kinh tâm trước đây. Để không lặp lại những cảnh quay đáng tiếc, lần này nhà sản xuất Thái Nghệ Nông đã cho đoàn phim đi khảo sát tại Ninh Hạ, Ngân Xuyên… để có một bối cảnh sa mạc tuyệt vời và chân thực nhất có thể.
"Mỹ nhân sa mạc" Lưu Thi Thi

Đại mạc dao sẽ được khởi quay vào ngày 2/3 sắp tới.

 

Theo

Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
JAM