Thót tim trước tình tiết kinh dị trong “Mirror of the Witch”

Thót tim trước tình tiết kinh dị trong “Mirror of the Witch”

Các phân cảnh “hù ma doạ quỷ” liên tiếp xuất hiện khiến người xem hãi hùng trong bộ phim “Mirror of the Witch”.

Dàn diễn viên "Tân Hoàn Châu" độc chiếm "Kinh hoa yên vân"

10:27:02 18/05/2013

Bên cạnh vai diễn Diêu Mộc Lan dành cho Lý Thạnh, "Tân Kinh hoa yên vân" còn có sự góp mặt của Hám Thanh Tử và Cao Tử Kỳ.

Bên cạnh vai diễn Diêu Mộc Lan dành cho Lý Thạnh, các gương mặt từ Tân Hoàn Châu Cách Cách đang thống trị danh sách diễn viên Tân Kinh hoa yên vân. Trong Tân Hoàn ChâuLý Thạnh  Hám Thanh Tử vào vai tình địch không đội trời chung thì lần này, họ lại hóa thân thành 2 chị em ruột họ Diêu.
 
Dàn diễn viên "Tân Hoàn Châu" độc chiếm "Kinh hoa yên vân" 1
Hám Thanh Tử
 
Vào vai Diêu Mạc Sầu, ấn tượng đầu tiên mà Hám Thanh Tử đem đến cho khán giả là nhí nhảnh, dễ thương và hơi trẻ con. Tất nhiên, đây chỉ là những hình ảnh trong giai đoạn đầu phim và chắc chắn, vai diễn Diêu Mạc Sầu của Hám Thanh Tử sẽ dễ thở hơn, không bị “soi” kỹ như Lý Thạnh.

Dàn diễn viên "Tân Hoàn Châu" độc chiếm "Kinh hoa yên vân" 2

Dàn diễn viên "Tân Hoàn Châu" độc chiếm "Kinh hoa yên vân" 3
Lý Thạnh
 
Ngoài Lý Thạnh và Hám Thanh Tử thì Cao Tử Kỳ cũng là một gương mặt của Tân Hoàn Châu tiếp tục tham gia Tân Kinh hoa yên vân. Đảm nhận vai nam chính Tăng Tôn Á, Cao Tử Kỳ được đánh giá '"tạm ổn" và không phải chịu quá nhiều chỉ trích từ phía khán giả như bạn diễn Lý Thạnh.
 
Dàn diễn viên "Tân Hoàn Châu" độc chiếm "Kinh hoa yên vân" 4
Cao Tử Kỳ
 
Một điểm nhấn đáng chú ý nữa của dàn diễn viên Tân Kinh hoa yên vân là mỹ nam Hàn Lee Seung Hyun – vai Khổng Lập Phu. Ngoại hình tuấn tú của Lee Seung Hyun được khen ngợi là không thua gì Huỳnh Duy Đức của phiên bản trước.
 
Dàn diễn viên "Tân Hoàn Châu" độc chiếm "Kinh hoa yên vân" 5
Lee Seung Hyun
 
Tân Kinh hoa yên vân được dự báo là sẽ có không ít khác biệt so với các phiên bản trước. Ngay từ cách thiết kế phục trang – sử dụng tối đa các gam màu sáng – đã phần nào hé lộ rằng không khí của Kinh hoa yên vân 2013 sẽ “sáng sủa” hơn 2 người tiền nhiệm.
Theo Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ