Xem bản thử nghiệm

Dàn diễn viên phần 1 chuẩn bị "hạ cánh" trong "Dream High 2"

Tiểu Long Hà, Theo 00:00 31/12/2011

Cộng đồng fan của "ngũ nhân" Taecyeon, Woo Young, Suzy, Eun Jung, IU đã “mở tiệc ăn mừng” sau khi hay tin này.

Chuyện dàn diễn viên sáng giá của Dream High 1 không tái xuất hiện ở phần 2 đã khiến cho hàng loạt người hâm mộ tác phẩm này “tiếc ngẩn tiếc ngơ”. Nhưng thấu hiểu được mong muốn của khán giả, nhà sản xuất đã quyết định “đền bù” xứng đáng. Taecyeon, Woo Young, Suzy, Eun Jung, IU sẽ góp mặt trong phần tới đây với vai trò khách mời. Dù chỉ là vai cameo nhỏ thôi nhưng như thế cũng đủ làm fan của họ sướng rơn.


Theo thông tin từ đơn vị chế tác, họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự trở lại của dàn diễn viên chính trong phần 1 dù tới giờ phút này, vai diễn của năm ca sĩ Taecyeon, Woo Young, Suzy, Eun Jung, IU vẫn chưa được xác định.


Suzy từng vào vai cô gái giàu có, xinh đẹp nhưng thô lỗ


Còn Eun Jung vào vai Baek Hee, bạn thân của Hye Mi


Sau khi góp mặt trong phần 1 của Dream High, tiếng tăm của “ngũ nhân” này nhờ đó mà tăng lên theo cấp số nhân. Hiện tại, tất cả đều đang rất bận rộn với lịch trình hoạt động biểu diễn cá nhân. Tuy vậy, đơn vị làm phim sẽ cố gắng sắp xếp, thực hiện các cảnh quay phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của họ.


IU "xí" vai cô nàng Pil Suk đáng yêu, có giọng ca tuyệt vời


Woo Young đảm nhận anh chàng Jason có tình cảm với Pil Suk


Taecyeon hóa thân thành ngôi sao tài năng bị bỏ rơi từ nhỏ

Việc mời dàn trai xinh gái đẹp này xuất hiện chớp nhoáng trong phần 2 xuất phát từ hai lý do. Trước nhất, đó đơn giản là tính toán của ê-kíp sản xuất nhằm lôi kéo fan của những thần tượng phần 1 “nấn ná” trước máy thu hình. Thứ hai, có thể coi đây là sự kế thừa “truyền thống” mời cả “rừng sao” đảm nhận vai cameo.


Kim Hyun Joong xuất hiện tại sân bay trong vai khách mời

Trước đó, ở Dream High 1, người hâm mộ đã được “mãn nhãn” khi phim liên tục xuất hiện những nhân vật tên tuổi như Kim Hyun Joong, Lee Teuk, Eun Hyuk (Super Junior), Nichkhun, Chan Sung (2PM) và nhóm nhạc nữ Dal Shabet. Với “chiêu thức” tương tự, Dream High 2 hy vọng sẽ tạo nên “cú nổ lớn” giống như phần 1.

Lee Teuk và Eun Hyuk vai cameo

Chan Sung

Nichkhun

Một đại diện đơn vị chế tác cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị khá nhiều vai diễn khách mời giống như phần 1. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là bộ phim sẽ chính thức lên sóng. Để làm tăng tính hấp dẫn của tác phẩm, chúng tôi đang cố hết sức “bảo mật” thông tin về các vai diễn đó”.


Nhóm nhạc nữ lung linh HershE trong phần 2

Dream High 2 với dàn diễn viên chính gồm Jinwoon (2AM), Kang Sora, Jiyeon (T-ara), Hyorin (SISTAR) sẽ bắt đầu ra mắt từ ngày 30/1/2012.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày