Những căn bệnh "xấu xí" con người chỉ mắc một lần trong đời
Những căn bệnh "xấu xí" con người chỉ mắc một lần trong đời

Đây là những căn bệnh tự động tránh xa chúng ta sau một lần “gặp gỡ”…

Lên trên

Dakota Fanning hay cô dâu hoàn hảo thời Victoria

16:20:42 10/06/2012

Nhiều người cho rằng đây là vai diễn phù hợp nhất với ngôi sao "I Am Sam" từ trước tới nay.

Vừa qua, những hình ảnh đầu tiên trong bộ phim Effie của Dakota Fanning đã chính thức lộ diện. Dù từng có cơ hội đảm nhiệm rất nhiều vai diễn ấn tượng nhưng nhiều người cho rằng, vai cô dâu trẻ thời Victoria phù hợp nhất với Dakota.

Dakota trông thật vương giả trong chiếc áo choàng nhung cổ bằng lông vũ màu mận, trên đầu là chiếc vương miện nhỏ. Mái tóc vàng quen thuộc đã được đổi thành màu nâu sáng, uốn nhẹ. 

Ở một số bức ảnh khác, Dakota lại cực kỳ gợi cảm với chiếc váy màu rêu hở cổ cùng đôi găng tay ren đen hở ngón. Có thể nói, nữ diễn viên 18 tuổi trông thật hoàn hảo trong tạo hình một thiếu nữ xinh đẹp thế kỷ 19, cho dù trang phục của nhân vật hoàn toàn khác xa với phong cách thoải mái hàng ngày của cô. Trong bộ ảnh còn hiện diện nữ diễn viên/biên kịch Emma Thompson trong vai Lady Eastlake, nhà sử học và nhà phê bình nghệ thuật. Bà là một người bạn của Dakota.

Effie lấy bối cảnh thời Victoria. Đây là bộ phim tiểu sử về Effie Gray, vợ của nhà phê bình nghệ thuật người Anh John Ruskin. Khi Effie chỉ mới 17 tuổi cô đã bị ép buộc kết hôn với John. Và dù rất xinh đẹp, nhưng cô vẫn không thoát khỏi cảnh lạnh lẽo của một cuộc hôn nhân không tình yêu. Sau 5 năm sống trong bất hạnh, Effie đột ngột say đắm học trò của Ruskin - họa sĩ John Everett Milias. Họ đã kết hôn sau đó.Phim do đạo diễn Richart Laxton "cầm trịch", Emma Thompson viết kịch bản. Effie sẽ ra mắt tại Anh vào tháng 10/2012.


Một số hình ảnh khác của Dakota trên phim trường
JAM - Just Ask Me!