"Đại mạc dao" sửa nguyên tác để Hồ Ca - Lưu Thi Thi hết "vô duyên"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 04/03/2012

Mọi chuyện đều có thể xảy ra mà nhỉ?

Dù lần này đã được đảm nhận vai diễn “có vị yêu đương” trong Đại mạc dao song những fan trung thành của bộ đôi “vô duyên” Hồ Ca – Lưu Thi Thi vẫn lo ngay ngáy. Không lo sao được khi kết thúc trong truyện vẫn là Mạnh Cửu (Hồ Ca) vì tác thành cho Ngọc CẩnHoắc Khứ Bệnh mà lặng lẽ bỏ đi. Những tuyên bố và tin đồn “mèo vờn chuột” về kết thúc của Đại mạc dao khiến không ít người nhen nhóm một ý tưởng táo bạo: “Liệu biên kịch có sửa lại kết thúc nguyên bản để tác thành cho Ca – Thi?”.
Biên kịch "Đại mạc dao" sẽ sử dụng "quyền lực" của mình
để tác thành cho cặp đôi Ca - Thi

Dù phía nhà sản xuất đã tuyên bố chắc nịch: “Phim sẽ tôn trọng nguyên tác tối đa giống như Bộ bộ kinh tâm nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng nuôi hy vọng. Họ “lý luận” rằng, Đường Nhân đã từng “biến tấu” một chút để kết thúc của Bộ bộ kinh tâm đỡ khổ đau hơn, không cớ gì không thể làm vậy với Đại mạc dao. Chỉ cần “căn chỉnh” một chút thôi là Hồ CaLưu Thi Thi sẽ lần đầu tiên “thành đôi thành cặp” trên màn ảnh.Hơn nữa, việc Hồ Ca đảm nhận vai nam thứ trong phim của Đường Nhân là chuyện khá… “ngược đời”. Một ví dụ điển hình là Hiên Viên Kiếm. Trong game gốc, nhân vật nam chính đúng ra phải là Trần Tịnh Cừu. Tuy nhiên khi lên phim, vai diễn Vũ Văn Thác của Hồ Ca nghiễm nhiên trở thành “cái rốn vũ trụ”. Vậy nên, chuyện “hoán đổi” để làm đẹp lòng bộ phận khán giả đông đảo ủng hộ cặp đôi Hồ Ca – Lưu Thi Thi có gì là khó?


Bành Vu Yến đảm nhận vai Hoắc Khứ Bệnh

Mọi tin đồn về kết thúc của bộ phim bắt đầu từ khi vai diễn Hoắc Khứ Bệnh được công bố trong họp báo của Đại mạc dao diễn ra cách đây không lâu. Đúng như dự đoán của khán giả, vai diễn nặng ký này đã thuộc về nam diễn viên Bành Vu Yến (từng hợp tác với Hồ CaLưu Thi Thi trong Thiếu niên Dương gia tướng).

Ngay trong buổi họp báo, chính nhà sản xuất Thái Nghệ Nông cũng tiết lộ rằng: Hồ Ca là cái tên đầu tiên được “nhắm” cho vai Hoắc Khứ Bệnh. Nhưng sau đó, nam diễn viên này lại bày tỏ ý định muốn đảm nhận một nhân vật nội tâm như Mạnh Cửu để “đổi mới bản thân”. Đương nhiên, anh chàng đã nhanh chóng nhận được sự chấp thuận. Tiết lộ này khiến nhiều fan khóc ròng vì nếu Hồ Ca "xuôi theo số phận" thì biết đâu Ca – Thi đã hết... vô duyên. 


Lẽ ra các fan Ca - Thi đã không phải "đau tim" đến thế

Trước đó, khi Hoắc Kiến Hoa bỏ vai, nhiều khán giả vẫn nuôi hy vọng Hồ Ca sẽ chuyển sang đảm nhận vai nam chính Hoắc Khứ Bệnh để được một lần có kết thúc viên mãn với Lưu Thi Thi. Tuy nhiên, mọi chuyện đã "xôi hỏng bỏng không" bởi Hồ Ca kiên quyết giữ vai Mạnh Cửu. Thậm chí, Hồ Ca còn khẳng định: “Để vuột mất vai Mạnh Cửu sẽ là điều vô cùng đáng tiếc trong đời tôi”.


Dàn diễn viên chính của "Đại mạc dao" 

Đại mạc dao sẽ làm lễ khai máy tại phim trường vào ngày 8/3 sắp tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ba Lan 1-2 Senegal

    Những sai lầm nơi hàng thủ cùng với đó là việc ngôi sao số 1 Lewandowski bị khóa chặt đã khiến Ba Lan phải nhận trận thua 1-2 trước Senegal trong ngày khai màn World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày