Những vấn đề sức khỏe khi có thân hình "còm nhom"
infographic
Những vấn đề sức khỏe khi có thân hình "còm nhom"

Quá gầy sẽ gây ảnh hưởng cực nghiêm trọng tới sức khỏe đấy nhé!

Lên trên

Chiêm ngưỡng "đối thủ nhan sắc" của "ma nữ" Lâm Tâm Như

00:00:00 22/02/2012

Sự lột xác từ quyến rũ thành "chân chất" của cô nàng được đánh giá rất cao.

Sau khi khiến khán giả “dựng tóc gáy” với tạo hình của Lâm Tâm NhưHuệ Anh Hồng, Blood Stained Shoes đã tiếp tục cho người đẹp Mạc Tiểu Kỳ “xuất trận”. So với “ma nữ tóc dài” Lâm Tâm Như“ác phụ áo đen” Huệ Anh Hồng thì hình ảnh thiếu phụ đảm đang của Mạc Tiểu Kỳ được đánh giá là vẫn còn… sáng sủa chán. Còn nếu đọ về nhan sắc thì “ma nữ” và “thiếu phụ” quả là “một chín một mười”.



Vai diễn góa phụ của Mạc Tiểu Kỳ trong phim hoàn toàn khác với nhân vật “ác ma” do Huệ Anh Hồng đảm nhận. Nếu như nhân vật của Huệ Anh Hồng chuyên đi gieo rắc nỗi sợ hãi thì Mạc Tiểu Kỳ chính là nạn nhân của nỗi sợ ấy. Dần dà, những ức chế thần kinh cộng với sự run rẩy vô hình đã đẩy Mạc Tiểu Kỳ đến trạng thái hoảng loạn, thường xuyên nhìn thấy và bị ám ảnh bởi các hồn ma.



Nói về vai diễn của mình, Mạc Tiểu Kỳ vui vẻ cho biết: “Nhân vật của tôi là một câu chuyện dài. Cuộc đời cô ấy phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: từ hạnh phúc, sung sướng sang đau đớn, tuyệt vọng, dẫn đến sự ám ảnh luôn đè nặng trong tâm trí và rồi chuyển thành trạng thái kích động, sợ hãi tột độ. Khi đóng phim, tôi la hét nhiều đến mức được phong danh hiệu “Nữ hoàng gào thét” trong đoàn”.


Sự quyến rũ trời phú của Mạc Tiểu Kỳ...




...đã được thay bằng hình ảnh chân chất, dịu dàng

Mạc Tiểu Kỳ nổi tiếng bởi vẻ đẹp gợi cảm trời phú. Nhất là từ sau "bom tấn" Họa bích (cùng Đặng Siêu – Tôn Lệ), nữ diễn viên này luôn được nhớ tới với hình ảnh tiên nữ Đinh Hương xinh đẹp, có khí chất “chị cả” và độ quyến rũ thì… miễn bàn. Vì vậy, khi thấy tạo hình “chân chất” của Mạc Tiểu Kỳ trong Blood Stained Shoes, nhiều khán giả dường như không thể kìm được thốt lên: Đinh Hương gợi cảm của tôi đây sao? Cô ấy vẫn rất tuyệt vời với vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng thế này”.



Có thể nói, dàn nữ minh tinh của Blood Stained ShoesLâm Tâm Như, Huệ Anh HồngMạc Tiểu Kỳ - đã phá bỏ hình tượng quen thuộc của chính bản thân họ một cách hoàn hảo. Khán giả đang cực kỳ háo hức chờ đón ngày được chứng kiến bộ ba oan hồn – sát thủ - “con mồi” cùng xuất hiện trên màn ảnh.

 

Theo

Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
JAM