Xem bản thử nghiệm

"Chị 7" Phương Mỹ Chi đóng phim Tết

Trang Duy, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 13/09/2013

Á quân cuộc thi "The Voice Kids" sẽ tham gia phim hài Tết "Hai Lúa" cùng Trấn Thành.

Hôm nay, Nhà sản xuất phim điện ảnh hài Tết Hai Lúa đã công bố thông tin Á quân cuộc thi The Voice Kids Việt Nam Phương Mỹ Chi - thí sinh gây sốt với âm nhạc truyền thống và được khán giả gọi yêu là  "chị 7" - sẽ chính thức đảm nhận một vai trong phim. Đây có thể xem như bước ngoặc, đánh dấu việc cô bạn nhỏ này lấn sân điện ảnh. Với Hai Lúa, một bộ phim đậm chất thôn quê Việt Nam từ cái tên, hi vọng rằng "chị 7" sẽ phát huy được nét mộc mạc, đáng yêu của mình.

"Chị 7" Phương Mỹ Chi đóng phim Tết 1
MC "The Voice Kids" Trấn Thành rất quý cô bé Á quân này,
giờ cả 2 đã có cơ hội hợp tác


Nội dung phim xoay quanh cuộc đời nhân vật Hai Lúa. Vì hoàn cảnh trái ngang mà Hai Lúa buộc phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ từ vùng sông nước đến khu núi đồi, thậm chí lạc qua Campuchia luôn. Trong suốt hành trình, Hai Lúa còn có 2 người bạn đồng hành cực… kỳ quặc. Bộ ba này tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười mà qua đó, truyền tải thông điệp: "Sống thì phải chân thành, yêu thương mọi người và giúp nhau vượt qua khó khăn".

"Chị 7" Phương Mỹ Chi đóng phim Tết 2

"Chị 7" Phương Mỹ Chi đóng phim Tết 3
Don Nguyễn


"Chị 7" Phương Mỹ Chi đóng phim Tết 4

"Chị 7" Phương Mỹ Chi đóng phim Tết 5
Quỳnh Nhi


Ngoài Phương Mỹ Chi, Hai Lúa còn có sự góp mặt của Trấn Thành, NSUT Thanh Nam, Tấn Beo, Hoa hậu Diễm Hương, Phan Thị Mơ, Don Nguyễn, Quỳnh Nhi...

Phim dự kiến sẽ công chiếu từ 24/1/2014.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày