Xem bản thử nghiệm

Châu Tấn: "Đàn ông yêu ngoại hình phụ nữ có gì là sai?"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 23/05/2012

Cô nàng dùng câu nói này để bảo vệ hồ ly Tiểu Duy của "Họa bì 2".

Tuy đến ngày 28/6 mới ra mắt nhưng cơn sốt Họa bì 2 đã lên mức “báo động”. Từng hình ảnh, câu thoại của phim đều bị “tia” rất kỹ lưỡng. Những câu nói liên quan đến Họa bì 2 của các diễn viên trong phim cũng không phải là ngoại lệ. Vậy mà, để “giải oan” cho hồ ly Tiểu Duy, “đại Hoa đán” Châu Tấn đã mạnh dạn phát biểu: “Một người đàn ông yêu vẻ đẹp bề ngoài của phụ nữ thì có gì là sai?”.


Châu Tấn lên tiếng bảo vệ nhân vật của mình

Trong trailer mới ra mắt của Họa bì 2, tuy ngây ngất với những hình ảnh đẹp mắt, khán giả cũng không quên “soi” ra câu nói: “Đàn ông chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài của phụ nữ mà thôi” của Tiểu Duy. Sau đó, nàng hồ ly liền ra tay quyến rũ Hoắc Tâm để chứng minh mình đúng và đã thành công. Chính điều này đã khiến Họa bì 2 vấp phải một số chỉ trích cho rằng bộ phim đang quá đề cao cái vỏ rỗng - vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ - mà “phớt lờ” giá trị nội tâm.

Châu Tấn giải thích: “Thực ra nếu một người đàn ông yêu vẻ bề ngoài của phụ nữ cũng chẳng có gì là sai trái cả. Đó là sự lựa chọn của anh ta giữa ngoại hình và nội tâm mà thôi. Thực tế, nếu người đàn ông nhìn ra và trân trọng vẻ đẹp của một người phụ nữ thì thực sự quá tốt vì vốn phụ nữ ai cũng rất xinh đẹp. Khi nói câu thoại ấy, Tiểu Duy muốn nhắm đến Tĩnh Công chúa, kích động cô ấy phải băn khoăn xem Hoắc Tâm sẽ chọn vẻ bề ngoài hay tâm hồn bên trong”.


Tĩnh Công chúa đã rơi vào bẫy của Tiểu Duy

Như vậy, câu nói "nguy hiểm" trên của hồ ly Tiểu Duy chỉ là cái bẫy để ép Tĩnh công chúa phải thực hiện cuộc trao đổi với mình. Thực tế, điều này rất hợp lý bởi Tiểu Duy và mối tình giữa Hoắc Tâm với Tĩnh công chúa tưởng như là tình tay ba chứ thực ra không liên quan nhiều lắm. Tiểu Duy chỉ muốn mình được tồn tại và cô bất chấp tất cả để đạt được điều đó” - Châu Tấn cho biết thêm.


Cảnh quay khi Tiểu Duy phá vỡ lớp băng sau 500 năm bị giam cầm

Một cảnh quay rất đáng nhớ của Châu Tấn chính là khi Tiểu Duy bị chôn sống dưới lớp băng. Thực ra, để đảm bảo an toàn thì đã có bức tượng thế chỗ Châu Tấn. Nhưng để làm tượng thì bản thân cô cũng phải chịu “đắp đất” trong vài tiếng đồng hồ: “Lúc đó tôi thấy rất tù túng và khó chịu. Nếu như thực sự có một sinh linh bị chôn vùi dưới băng 500 năm trời thì hẳn kẻ đó sẽ thấy tuyệt vọng vô cùng”.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày