siêu anh hùng

Captain America 3 sẽ đến Puerto Rico, Berlin và Atlanta

Trang Thùy , Theo Trí Thức Trẻ 00:06 15/01/2015

Bối cảnh của “Captain America: Civil War” sẽ trải rộng từ Châu Mỹ sang Châu Âu.

Không ít người nhận xét, Captain America: Civil War sẽ là một trong những phim được mong đợi nhất của Marvel trong phần còn lại của thập kỷ này. Đó không chỉ là vì phần phim thứ 3 trong loạt phim Captain America sẽ xuất hiện thêm nhiều nhân vật đình đám, mà người xem chưa từng thấy trong một bộ phim của Marvel. Thêm vào đó, khu vực hoạt động của họ sẽ trải rộng từ Châu Mỹ sang Châu Âu. Trong một phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Anthony Mackie (vai Falcon) đã tiết lộ một vài chi tiết thú vị trong quá trình sản xuất bộ phim.

  Captain America 3 sẽ đến Puerto Rico, Berlin và Atlanta 1

Như một số thông tin từng đăng tải, Captain America: Civil War sẽ lấy bối cảnh chủ yếu ở Atlanta, quê hương của Captain America, nhưng theo Anthony Mackie bộ phim cũng sẽ đến một vài địa điểm khác bên ngoài nước Mỹ. Anh tiết lộ về thời gian và địa điểm quay phim: "Chúng tôi sẽ bắt đầu quay vào tháng tư, đoàn phim sẽ phải bay và chiến đấu rất nhiều nơi trong khoảng 5 tháng. Chúng tôi sẽ đến Puerto Rico, Berlin và Atlanta".

Captain America 3 sẽ đến Puerto Rico, Berlin và Atlanta 2

Captain America: Civil War sẽ dựa theo truyện tranh Civil War. Nội dung trong truyện bắt đầu từ việc bất cứ siêu anh hùng nào sở hữu năng lực siêu phàm sẽ phải trình diện và đăng ký tham gia lực lượng phục vụ chính phủ theo đạo luật Superhero Registration Act. Khi ra đời, đạo luật nhận được nhiều phản đối, mà Captain America là người đứng đầu vì cho rằng đạo luật đe dọa quyền tự do dân sự của công dân Hoa Kỳ. Trong khi đó Tony Stark thì ủng hộ. Captain America và những người phản đối đạo luật này buộc phải chạy trốn. Nếu đúng như nguyên tác thì Tony Stark sẽ là một nhân vật phản diện và với quan điểm của mình, anh sẽ chống lại các đồng đội trong nhóm The Avengers.

Captain America 3 sẽ đến Puerto Rico, Berlin và Atlanta 3
Liệu cuộc chiến giữa Captain America và Iron Man sẽ ra sao?

Captain America: Civil War sẽ giới thiệu Chadwick Boseman trong vai Black Panther, Frank Grillo trở thành Crossbones, Daniel Brühl vào vai nhân vật phản diện chính, được đồn đại sẽ xuất hiện trong Doctor Strange vào năm 2016. Cùng với Anthony Mackie trong vai Falcon, nam diễn viên Robert Downey Jr. trở lại với vai Iron Man, Chris Evans trong vai Captain America và Sebastian Stan - vai Winter Solider. 

Captain America 3 sẽ đến Puerto Rico, Berlin và Atlanta 4

Captain America: Civil War dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 06/05/2016. Phim do đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo chỉ đạo thực hiện.

(Nguồn: Movieweb)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thất bại làm thạch 7 tầng, Bà Tân Vlog mượn hình trên mạng để... minh họa

    Lại một lần nữa, vlog nấu ăn của Bà Tân Vlog lại thất bại. Có vẻ như ngay cả làm thạch rau câu thôi cũng không phải chuyện dễ dàng đâu nhé!
  • Đọc thêm