Moon Lovers: Thượng cung Oh cuối cùng đã có thể bảo vệ được đứa trẻ của mình

Moon Lovers: Thượng cung Oh cuối cùng đã có thể bảo vệ được đứa trẻ của mình

Ở tập phát sóng mới nhất của "Moon Lovers", sự ra đi của Thượng cung Oh (Woo Hee Jin) đã để lại cho những khán giả trung thành của bộ phim nhiều sự đau lòng và nuối tiếc.

Cặp đôi Thơ Ngây của Hàn Quốc sẽ có cảnh "giường chiếu"?

00:00:10 20/10/2010

Dư luận đang xôn xao về thông tin cặp đôi của "Playful Kiss" sẽ có cảnh "giường chiếu" trong 2 tập cuối.

Vào ngày hôm nay, trên trang chủ Youtube của bộ phim Playful Kiss đã vừa công khai một đoạn preview clip dài 49 giây, mô tả những hình ảnh của cặp đôi diễn viên chính Kim Hyun JoongJung So Min trong tập 15 sắp phát sóng vào tối thứ 4 tuần này. Ngay sau khi ra mắt, đoạn clip đã gây xôn xao trong cộng đồng fans hâm mộ bởi có một cảnh 2 nhân vật hôn nhau trên... giường!


Đoạn clip này đã công khai hình ảnh nhân vật Baek Seung JoOh Ha Ni với nhiều phân đoạn thân mật, đặc biệt nhất là cảnh "giường chiếu": Seung Jo bế Ha Ni lên giường và chuẩn bị đặt lên đôi môi cô ấy 1 nụ hôn ngọt ngào. Khán giả đang vô cùng tò mò rằng "Lẽ nào Playful Kiss thật sự có cảnh nóng như vậy, không biết đó thật sự là cảnh giường chiếu hay chỉ là nụ hôn đơn thuần thôi nhỉ?"Trong hai tập 13 và 14 phát sóng vào tuần trước, sau khi bị kích động bởi lời cầu hôn của anh bạn Bong Jun Gu dành cho Oh Ha Ni, Baek Seung Jo đã không kiềm chế được tình cảm của mình và quyết định đi tìm câu giải thích rõ ràng cho cả 2. Sau đó, hai nhân vật chính đã có một nụ hôn lãng mạn đầy ngọt ngào trong mưa. Họ chính thức ra mắt gia đình yêu nhau như một cặp tình nhân trẻ tuổi. Ở cuối tập 14, mẹ Seung Jo nhắc đến từ "kết hôn" và khiến khán giả vô cùng tò mò, thích thú.
Một số khán giả đã comment về clip này rất "ác liệt", như "Cuối cùng thì Oh Ha Ni cũng được Baek Seung Jo đáp lại tình yêu đơn phương của mình. Chúc mừng cô ấy! Đây chắc là cảnh quay trong tuần trăng mật của Seung JoHa Ni. Vậy hai người họ kết hôn là sự thật sao?", "Seung Jo rất tinh tế và ngọt ngào, tôi không muốn thấy họ kết hôn sớm như vậy. Thật tiếc khi Playful Kiss chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc..."


Bộ phim thần tượng Playful Kiss của đài MBC sẽ kết thúc phát sóng vào ngày 21/10 sắp tới. Tuy rating không đạt thành tích cao như mong đợi ngay từ đầu, nhưng sức ảnh hưởng của bộ phim trên mạng internet vô cùng mạnh mẽ. Càng về cuối, diễn xuất của Kim Hyun Joong càng được khen ngợi có tiến bộ rõ rệt. Playful Kiss luôn dẫn đầu tỉ lệ người xem trực tuyến trên các website nước ngoài. Số lượng người truy cập về drama này trên các fansite đạt con số khổng lồ nhờ sự thu hút của 2 ngôi sao trẻ Kim Hyun JoongJung So Min.
Theo Mr Pink
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ