HV Báo chí và gần 65 trường công bố điểm thi
HV Báo chí và gần 65 trường công bố điểm thi

Sáng 24/7, một loạt trường như ĐH Thăng Long, CĐ Y tế Thái Nguyên, ĐH Y dược Cần Thơ... công bố điểm.

Lên trên
Trước giờ G

Cặp đôi "Ma" ngượng ngùng xem nhầm phim đen

15:05:18 14/06/2012

Cả Kang Mi (Lee Yeon Hee) lẫn Ki Young (So Ji Sub) đều "tá hỏa" vì sự xuất hiện của đoạn clip vô duyên!

Trong tập 5 Ghost phát sóng tối qua, khán giả đã có dịp "cười không kịp ngáp" khi chứng kiến khoảnh khắc ngượng chín mặt của cặp đôi Kang Mi (Lee Yeon Hee) - Ki Young (So Ji Sub). Trong lúc chàng và nàng đang hăng hái điều tra danh sách IP nghi vấn thì phát hiện ra các đối tượng này đều tải về 1 đoạn... phim cấp 3.


Trước tình huống dở khóc dở cười nói trên, Kang Mi "tá hỏa" đến mức lắp bắp được vài câu rồi... chuồn thẳng. Còn thiên tài hacker thì chỉ biết tắt vội đoạn clip vô duyên rồi ngồi thần mặt ra. Cảnh quay tình cảm hiếm hoi trong cả mạch phim căng như dây đàn vì những màn đấu trí nảy lửa đã thu hút sự chú ý không nhỏ của người hâm mộ.Một phân đoạn đáng chú ý không kém là cảnh Ki Young phát hiện ra âm mưu tấn công vào hệ thống của nhà máy điện lừng danh Daehan, với sự trợ giúp đắc lực của Kang Mi. Anh liền chạy đi tóm cổ nghi can nhưng ai dè, người chờ Ki Young ở bãi đỗ xe lại là Kwon Hyuk Joo (Kwak Do Won). Viên cảnh sát đa nghi Tào Tháo này nhanh chóng... còng tay Ki Young vào trong sự ngỡ ngàng của cả "đương sự" lẫn khán giả.

Trong lúc cả hai mải cãi nhau, hệ thống điện cung cấp cho toàn thành phố đã chính thức "nghỉ khỏe". Hậu quả là giao thông khắp nơi tê liệt. Ngay cả các ca phẫu thuật khẩn cấp trong bệnh viện cũng bị ngừng đột ngột vì không có điện. Toàn thành phố rơi vào tình trạng báo động...  

 Liệu chân tướng của Woo Hyun giả có bị phơi bày? Và đội cảnh sát chống tội phạm công nghệ cao sẽ làm gì để tóm cổ hung thủ? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong tập 6 Ghost lên sóng tối nay - 14/6.

Giới thiệu tập 6
JAM