Chân dung "lộn ngược" đem đến góc nhìn mới lạ trong cuộc sống
Discoblog
Chân dung "lộn ngược" đem đến góc nhìn mới lạ trong cuộc sống

Những bức hình của nhiếp ảnh gia Loubser khiến người xem ngỡ ngàng, tưởng như mình đang được gặp người ngoài hành tinh.

Lên trên

Cặp đôi không tuổi nghịch trong bồn tắm

13:00:00 02/08/2012

Ai mà tưởng tượng được rằng bộ đôi mỹ nam – mỹ nữ này đều đã qua tuổi 30 cơ chứ?!

Được mệnh danh là những biểu tượng trẻ trung bất chấp tuổi tác của làng giải trí Hoa – Hàn, sự xì-tin của bộ đôi Jang Na Ra – Lâm Chí Dĩnh càng “lên hương” hơn nhờ Flying with You. Nhìn cảnh cặp đôi “không tuổi” này đùa giỡn với nhau trong bồn tắm, khó ai có thể tưởng tượng được rằng họ đều đã qua tuổi 30.

cap-doi-khong-tuoi-nghich-trong-bon-tam

Đối với Jang Na Ra, sự đáng yêu từ lâu đã trở thành “thương hiệu cá nhân” của cô. Với vai Hạ Thiên Thiên trong Flying with You, vẻ dễ thương này lại được pha trộn với cá tính nổi loạn và ngang bướng. Không chỉ có gương mặt và biểu cảm "cute vô đối", những món phụ kiện điện thoại xinh xắn cũng góp phần giúp mỹ nữ không tuổi tỏa sáng.

cap-doi-khong-tuoi-nghich-trong-bon-tam

Về phần Lâm Chí Dĩnh, anh tự nhận nhân vật Từ Dật Phàm của mình là một tay “gà mờ” trong chuyện tình cảm: “Cậu ấy sống trong môi trường quân đội một thời gian dài nên kinh nghiệm tình trường hoàn toàn bằng 0. Khi gặp Thiên Thiên, hai người từ đấu khẩu mà trở thành đôi oan gia rồi “có ý” với nhau”.

cap-doi-khong-tuoi-nghich-trong-bon-tam

Lâm Chí Dĩnh cũng tỏ ra thán phục khả năng ngoại ngữ của Jang Na Ra: “Đoàn phim vừa tập hợp là bắt tay vào làm việc luôn. Thời gian làm quen nhau hầu như không có. Tôi luôn sợ rằng sự bất đồng ngôn ngữ sẽ khiến quá trình quay gặp trục trặc. Nhưng Jang Na Ra thực sự rất lợi hại. Trên trường quay, cô ấy hoàn toàn sử dụng tiếng Trung mà không gặp bất kỳ trở ngại nào”.

cap-doi-khong-tuoi-nghich-trong-bon-tam

Flying with You sẽ được khởi chiếu từ ngày 21/8 sắp tới.
 

Theo

Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
JAM