CĐV Malmo la ó cầu thủ PSG nhưng hô vang tên Ibrahimovic
Champions League 2015/16
CĐV Malmo la ó cầu thủ PSG nhưng hô vang tên Ibrahimovic

Ibrahimovic nhận được sự chào đón của các CĐV Malmo trong lần trở lại. Đây là đội bóng mà chân sút người Thụy Điển thi đấu trong những năm đầu sự nghiệp.

Cặp đôi "Full House 2" ôm nhau ngủ ngon lành

09:01:30 29/11/2012

Mối quan hệ của Tae Ik - Man Ok lại có bước tiến triển mới.

Trong tập 11 phát sóng gần đây của Full House 2, những cảnh tay đôi của Tae Ik (Noh Min Woo) - Man Ok (Hwang Jung Eum) khiến khán giả ngồi trước TV cũng phải ngất ngây vì độ ngọt ngào, lãng mạn. Mối quan hệ giữa cặp oan gia đã có bước tiến triển mới khi anh tình tứ ôm chị ngủ ngon lành.
 
Cặp đôi "Full House 2" ôm nhau ngủ ngon lành 1

Tối hôm đó, Tae Ik đã bí mật chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật cho Man Ok ngay tại võ đường. Giây phút chàng ca sĩ lấy bánh và quà tặng đặt trên bàn, Man Ok không giấu nổi sự ngạc nhiên, phấn khích. 
 
Cặp đôi "Full House 2" ôm nhau ngủ ngon lành 2
 
Cặp đôi "Full House 2" ôm nhau ngủ ngon lành 3
 
Cặp đôi "Full House 2" ôm nhau ngủ ngon lành 4
 
Bữa tiệc lãng mạn diễn ra ngay sau đó trong căn lều dựng giữa phòng. Cô nàng Man Ok sau khi được men rượu tiếp thêm sức mạnh đã thẳng thắn thừa nhận tình cảm và chủ động đáp lễ Tae Ik bằng nụ hôn cực ngọt.
 
Cặp đôi "Full House 2" ôm nhau ngủ ngon lành 5
 
Cặp đôi "Full House 2" ôm nhau ngủ ngon lành 6
 
Cặp đôi "Full House 2" ôm nhau ngủ ngon lành 7

Sau màn khóa môi, Tae Ik ôm Man Ok chìm vào giấc ngủ. Ngay cả khi đã say giấc, cặp đôi vẫn nắm chặt tay không rời. Hành động lãng mạn bất ngờ của trai đẹp Tae Ik dành cho người thương khiến các khán giả nữ rất ghen tị.
 
Cặp đôi "Full House 2" ôm nhau ngủ ngon lành 8
 
Cặp đôi "Full House 2" ôm nhau ngủ ngon lành 9
 
Cặp đôi "Full House 2" ôm nhau ngủ ngon lành 10
 
Cùng với việc câu chuyện yêu đương Tae Ik - Man Ok được đẩy lên cao trào, Full House 2 hiện đang giành được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả, rating cũng có sự gia tăng đáng kể. Bộ phim đều đặn ra mắt người xem trên kênh truyền hình cáp SBS Plus từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Cặp đôi "Full House 2" ôm nhau ngủ ngon lành 11
 

Theo

Shin Hee / Trí Thức Trẻ