Cặp đôi "BOF Trung Hoa" lộ ảnh cổ trang

Ngọc Minh, Theo 00:00 19/06/2011

Và khán giả đã phải ngỡ ngàng vì họ trông còn xinh đẹp hơn cả khi mặc đồ hiện đại

Cặp đôi "BOF Trung Hoa" lộ ảnh cổ trang


Bộ đôi Cỏ - Xoăn của BOF Trung ngày nào - Trương Hàn và Trịnh Sảng - sẽ có cơ hội cùng hợp tác trong bộ phim cổ trang Hoàng Đồ Đằng. Được khởi động từ ngày 24/5 nhưng phải đến tận bây giờ, những hình ảnh đầu tiên của Hoàng Đồ Đằng mới được lộ diện và khiến cho khán giả phải xuýt xoa vì quá đẹp.


Cặp đôi thanh mai trúc mã Đoạn Phi Hồng (Trương Hàn) và Ninh Thái Điệp (Trịnh Sảng)

Cặp đôi Trương Hàn - Trịnh Sảng sẽ tiếp tục vào vai một cặp thanh mai trúc mã. Ninh Thái Điệp (Trịnh Sảng) luôn đem lòng yêu thương Đoạn Phi Hồng (Trương Hàn), cho dù trái tim Phi Hồng không nguôi hướng về Mâu Phi Yến (Bạch Băng). Tạo hình của cặp đôi này trong phim được đánh giá là đẹp đến bất ngờ. Nhiều khán giả tỏ ra rất ngỡ ngàng khi thấy Trương Hàn trong trang phục cổ trang. Họ đánh giá rằng Trương Hàn còn hợp với cổ trang hơn là trang phục hiện đại. Cô bạn diễn Trịnh Sảng cũng được khen ngợi hết lời vì vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết và ngọt ngào.


Đoạn Phi Hồng - Trương Hàn có "tướng" làm người thời phong kiến


Ninh Thái Điệp - Trịnh Sảng thuần khiết và ngọt ngào

Trương Hàn và Trịnh Sảng hợp tác với nhau lần đầu trong Cùng ngắm mưa sao băng (BOF phiên bản Trung). Bộ phim đã bất ngờ đạt được thành công rực rỡ, vượt qua những chê bai và nghi hoặc ban đầu. Tiếp đó, cặp đôi này tái hợp trong bộ phim điện ảnh Không giới hạnHoàng Đồ Đằng đã là lần thứ 4 Trương Hàn và Trịnh Sảng hợp tác. Nhiều người hy vọng, Trịnh Sảng - Trương Hàn sẽ trở thành cặp đôi nổi tiếng giống như những gì tiền bối Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch đã làm được.


Mâu Phi Yến (Bạch Băng) - mối tình đầu của Đoạn Phi Hồng


Vì bất đắc dĩ nên Phi Yến phải trở thành phi tử của Hoàng đế (Trương Mặc) - anh trai Phi Hồng


Hai anh em - Hoàng đế (Trương Mặc) và Phi Hồng


Hai mỹ nhân Mâu Phi Yến và Ninh Thái Điệp


Nữ diễn viên kỳ cựu của TVB - Thương Thiên Nga cũng tham gia Hoàng Đồ Đằng

Người đẹp Dương Mịch lần đầu đóng phim hài


Đoàn làm phim bộ phim hài bom tấn Đông Thành Tây Tựu mới đây đã đón thêm một ngôi sao - mỹ nhân Dương Mịch. Đây là lần đầu tiên Dương Mịch tham gia đóng phim hài, nhưng cô lại được đích thân đạo diễn dự án "khủng" này mời. Trong phim Dương Mịch sẽ vào vai người tình trong mộng của một vị quốc vương.


Mỹ nữ Dương Mịch lần đầu đóng phim hài

Ban đầu Dương Mịch được mời vào vai một nữ quan giúp việc. Tuy nhiên sau khi trực tiếp gặp gỡ và trao đổi, đạo diễn Lưu Chấn Vỹ đã đổi ý. Ông nói: "Dương Mịch quá đẹp, nếu để cô ấy vào vai nữ quan thì thật là không phù hợp. Phải để Dương Mịch vào vai ý trung nhân của vị hoàng đế trẻ thì mới xứng đáng". Theo như thông báo, Dương Mịch đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Tuy nhiên, hình ảnh của cô nàng trong Đông Thành Tây Tựu vẫn được giữ kín tuyệt đối.


Phiên bản Đông Thành Tây Tựu với Lâm Thanh Hà, Trương Mạn Ngọc, Lương Triều Vỹ...

18 năm trước, bộ phim hài Đông Thành Tây Tựu với dàn sao Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc, Lâm Thanh Hà, Trương Quốc Vinh, Trương Học Hữu đã đạt được những thành công rực rỡ, được yêu thích cuồng nhiệt. Đặc biệt hơn cả, Đông Thành Tây Tựu dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lưu Chấn Vỹ chỉ quay trong vỏn vẹn 27 ngày. Tháng 4 vừa qua, phiên bản mới của Đông Thành Tây Tựu đã tổ chức lễ khai máy tại Quảng Đông, quy tụ hơn 60 ngô sao nổi tiếng. Lưu Chấn Vỹ tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn. Mọi thông tin về bảng phân vai vẫn được bảo mật tuyệt đối. 
Lễ khai máy Đông Thành Tây Tựu tháng 4 vừa qua

Đông Thành Tây Tựu phiên bản mới dự định sẽ "công phá" các rạp chiếu phim vào mùa phim Tết năm 2012.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày