Môn chuyên - phải là yêu thích thật sự
Môn chuyên - phải là yêu thích thật sự

Trường chuyên – niềm mơ ước của hầu hết các bạn học sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được cơ hội đạt được mong muốn ấy. Nhưng rồi đối với những ai đã đặt chân vào được môi trường này, hãy thử suy nghĩ rằng, liệu bạn có thật sự yêu thích môn chuyên của mình hay không?

Lên trên
Trước giờ G

Cảnh sát "Ma" làm duyên trên phim trường

14:59:33 25/07/2012

Khán giả đã được trận cười no bụng.

Cách đây không lâu, những hình ảnh phía sau ống kính của drama Ghost lại tiếp tục được tiết lộ. Trái ngược hoàn toàn với những diễn biến căng thẳng trong phim, không khí nơi hậu đài lại cực kì náo nhiệt. Thậm chí, hai “cảnh sát” Gwak Do WonG.O (MBLAQ) còn tích cực làm trò để chọc cười khán giả. Vừa liếc sơ qua loạt ảnh, không ít người hâm mộ đã lập tức bật cười trước biểu cảm hài hước của hai nam diễn viên này. Thoát khỏi hình tượng nghiêm túc trên màn ảnh, cả hai bỗng dưng hóa thành những nghệ sĩ hài thứ thiệt. Chẳng những chụp ảnh “tự sướng” mà họ còn cố tình tỏ ra… ngây thơ. 


Trong khi G.O trợn mắt, thè lưỡi thì Gwak Do Won đặt ngón tay lên má trông cứ như đang… làm duyên. Màn phối hợp ăn ý của hai người đã phần nào giúp xua tan những mệt mỏi của toàn bộ ê-kíp sau thời gian làm việc liên tục. 


Một thành viên của tổ sản xuất cho biết: Ghost đang tiến dần về đích. Hiện tại, dàn diễn viên cũng như các nhân viên trong đoàn đều phải hoạt động hết công suất để hoàn thành những thước phim còn lại của drama này. May mắn là dù vất vả nhưng mọi người rất nhiệt tình. Ai nấy đều mong muốn bộ phim sẽ kết thúc một cách hoàn hảo nhất”.

Ghost đã lên sóng được 16 tập. Tập 17 sẽ tiếp tục trình chiếu vào tối nay, ngày 25/7. 

Theo

Rosa Ng. / Trí Thức Trẻ