iPhone 6 có thể đạt kỉ lục về doanh số bán ra
iPhone 6 có thể đạt kỉ lục về doanh số bán ra

Điều này được thể hiện qua những con số đặt hàng iPhone 6 ấn tượng mà hãng được cho là đã gửi tới các đối tác sản xuất.

Lên trên

Cận cảnh dàn người hùng trong "Tứ đại danh bổ"

00:00:00 07/06/2012

Đó chính là các cao thủ võ lâm với khả năng siêu nhiên

Trước việc đạo diễn Trần Gia Thượng đưa chất siêu anh hùng phương Tây vào Tứ đại danh bổ, khán giả có rất nhiều phản ứng trái chiều. Để người hâm mộ hiểu cặn kẽ hơn về “The Avengers cổ trang”, Tứ đại danh bổ đã công bố một trailer mới toanh, chỉ tập trung vào dàn siêu anh hùng với những khả năng dị thường


Những khả năng siêu nhiên trong Tứ đại danh bổ khá đặc biệt, vừa tân tiến lại vừa truyền thống. Ví như “bộ tứ siêu đẳng”, Lãnh Huyết hóa thành người sói, Vô Tình với độc chiêu ý niệm, Thiết Thủ có đôi tay thần kỳ còn Truy Mệnh là cao thủ khinh công. Người đàn bà bí ẩn Cơ Dao Hoa lại dùng thuật ẩn thân ít ai bì kịp.

Trước rất nhiều ý kiến cho rằng các nhân vật có khả năng siêu nhiên sẽ làm mất đi nét đặc trưng của dòng phim võ hiệp Trung Hoa, đạo diễn Trần Gia Thượng phản bác: “Nếu để ý kỹ thì sẽ thấy dòng phim siêu anh hùng có nhiều nét được học tập từ dòng phim võ hiệp của Trung Quốc. Hollywood đã làm được một việc rất tốt. Đó là biến cái hay của người khác thành điểm tốt của mình”.

“Tôi nghĩ chúng ta không nên khăng khăng bài trừ các phim siêu anh hùng võ hiệp. Bản thân tôi cũng từng suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để áp dụng cái đặc sắc của phim siêu anh hùng Hollywood vào tiểu thuyết võ hiệp mà vẫn hài hòa, vừa tân tiến vừa giữ được nét đặc sắc, được khán giả chấp nhận”.

Tứ đại danh bổ sẽ được công chiếu từ ngày 12/7.
JAM