Xem bản thử nghiệm

Cận cảnh bộ giáp "vàng chóe" của Iron-Man

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 27/07/2012

Một số fan tỏ ra không thích bộ cánh mới này của quý ngài Tony Stark.

Tại Comic-Con năm 2009, Marvel Studios đã khiến khán giả ngây ngất khi mang tới triển lãm bộ áo giáp của Iron Man 2, bên cạnh 3 bộ giáp của Người Sắt trong phim đầu tiên. Năm nay, họ tiếp tục gây sốt tại Comic-Con khi khoe tới 7 bộ áo giáp trong Iron Man 3. Trong số này, thiết kế màu vàng dành cho Tony Stark là thứ gây chú ý nhất với khán giả.

Không giống như tiêu chuẩn thiết kế áo giáp cho Iron Man, sử dụng màu đỏ làm màu chính, bộ đồ mới của Người Sắt đã được đảo màu. Tuy nhiên, dường như sự thay đổi này làm cho một số khán giả không đồng tình. Họ không thích thú gì thấy trang phục của Người Sắt trong Iron Man 3 bị biến thành vàng chóe.

Thiết kế màu vàng dường như được lấy cảm hứng từ concept trong bộ truyện tranh Extremis, mà phần phim này thực hiện theo. Nó khá tương phản với màu đỏ theo những thiết kế thông thường trước đây. Nhiều khán giả tò mò, không rõ Tony Stark có dùng hết những trang phục này, hay chúng còn được sử dụng cho mục đích khác?

Iron Man 3 do đạo diễn Shane Black chỉ đạo, Drew Pearce viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Ben Kingsley, Don Cheadle, Gwyneth Paltrow, Guy Pearce, Jon Favreau, Rebecca Hall, Cobie Smulders, William Sadler, James Badge Dale và giọng lồng tiếng của Paul Bettany

Iron Man 3 sẽ ra rạp vào ngày 3/5/2013.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày