Sau một thập kỷ rưỡi, tại sao phụ nữ vẫn mê đắm Nhật ký tiểu thư Jones?

Sau một thập kỷ rưỡi, tại sao phụ nữ vẫn mê đắm Nhật ký tiểu thư Jones?

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao một phụ nữ béo ú, kém xinh lại hậu đậu như tiểu thư Jones lại được đàn ông yêu quý và mọi phụ nữ thay vì ghen ghét với cô ta lại ngưỡng mộ?

Trước giờ g / Clip vietsub

Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho)

23:44:00 23/10/2013

Trong tập 5 "The Heirs", anh chàng Kim Tan (Lee Min Ho) cả gan tự đăng tải hình ảnh của mình lên trang cá nhân của Cha Eun Sang (Park Shin Hye).

Cuộc gặp gỡ định mệnh ở California đã khiến Kim Tan (Lee Min Ho) phải lòng Cha Eun Sang (Park Shin Hye). Do đó sau khi trở về Hàn Quốc, anh chàng liên tục xuất chiêu để tiếp cận cô nàng. Thậm chí vì muốn gây sự chú ý mà trong tập 5 của The Heirsvừa phát sóng, anh còn cả gan đăng tải hình “tự sướng” của bản thân lên tài khoản SNS (mạng xã hội) của Eun Sang. Hành động của Hoàng tử hiện đại làm cho cô bé Lọ lem họ Cha không khỏi sửng sốt. Trong khi đó, khán giả thì hoàn toàn bái phục chiêu thức tán gái có 1-0-2 này của anh.
 
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 1
 
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 2
 
Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) là người phát hiện ra bức ảnh với nội dung: “Tan thật là đẹp trai quá” trên SNS của Eun Sang. Thế là, anh chàng liền gọi điện cho cô để báo tin. Nhận được cuộc gọi chưa lâu, Eun Sang tiếp tục chạm mặt Kim Tan ngay tại quán cà phê mà cô làm việc. Anh yêu cầu cô cho biết số điện thoại của Chan Young.
 
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 3
 
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 4
 
Ban đầu, Eun Sang từ chối nhưng vì sợ Kim Tan “làm loạn” nên cô đành tiết lộ. Có được số trong tay, Kim Tan lại gây bất ngờ khi hỏi Chan Young số liên lạc của Eun Sang. Chiêu trò của anh khiến Eun Sang chóng hết cả mặt.
 
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 5
 
Ngoài ra cũng trong tập này, Eun Sang đã chuyển sang ngôi trường quý tộc, nơi mà những tiểu thư, công tử nhà giàu học tập. Tuy chẳng vui vẻ gì nhưng cô không còn lựa chọn nào khác. Bước chân vào môi trường mới đầy lạ lẫm, Eun Sang không khỏi bỡ ngỡ. Đồng thời, những mối quan hệ phức tạp cũng chính thức bắt đầu từ đây.
 
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 6
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 7

Trong khi chuyện tình cảm của các cặp đôi trẻ chỉ mới bắt đầu chuyển biến thì về phía người lớn, họ đã nhanh chóng có hành động. Gặp gỡ nhau tại một quán bar, bà Esther Lee - mẹ của Rachel Yoo (Kim Ji Won) và thư ký Yoon - bố của Yoon Chan Young đã có màn có "khóa môi" nóng bỏng. Cảnh thân mật đầu tiên này đem đến cho khán giả cảm giác vừa ngạc nhiên vừa thú vị.

Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 8
 
Tập 6 của The Heirs sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay, ngày 23/10.


Giới thiệu "The Heirs" tập 6
Theo Rosa Ng., sub: Stagel / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ