Trước giờ g / Clip vietsub

Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho)

Rosa Ng., sub: Stagel, Theo Trí Thức Trẻ 23:44 23/10/2013

Trong tập 5 "The Heirs", anh chàng Kim Tan (Lee Min Ho) cả gan tự đăng tải hình ảnh của mình lên trang cá nhân của Cha Eun Sang (Park Shin Hye).

Cuộc gặp gỡ định mệnh ở California đã khiến Kim Tan (Lee Min Ho) phải lòng Cha Eun Sang (Park Shin Hye). Do đó sau khi trở về Hàn Quốc, anh chàng liên tục xuất chiêu để tiếp cận cô nàng. Thậm chí vì muốn gây sự chú ý mà trong tập 5 của The Heirsvừa phát sóng, anh còn cả gan đăng tải hình “tự sướng” của bản thân lên tài khoản SNS (mạng xã hội) của Eun Sang. Hành động của Hoàng tử hiện đại làm cho cô bé Lọ lem họ Cha không khỏi sửng sốt. Trong khi đó, khán giả thì hoàn toàn bái phục chiêu thức tán gái có 1-0-2 này của anh.
 
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 1
 
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 2
 
Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) là người phát hiện ra bức ảnh với nội dung: “Tan thật là đẹp trai quá” trên SNS của Eun Sang. Thế là, anh chàng liền gọi điện cho cô để báo tin. Nhận được cuộc gọi chưa lâu, Eun Sang tiếp tục chạm mặt Kim Tan ngay tại quán cà phê mà cô làm việc. Anh yêu cầu cô cho biết số điện thoại của Chan Young.
 
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 3
 
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 4
 
Ban đầu, Eun Sang từ chối nhưng vì sợ Kim Tan “làm loạn” nên cô đành tiết lộ. Có được số trong tay, Kim Tan lại gây bất ngờ khi hỏi Chan Young số liên lạc của Eun Sang. Chiêu trò của anh khiến Eun Sang chóng hết cả mặt.
 
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 5
 
Ngoài ra cũng trong tập này, Eun Sang đã chuyển sang ngôi trường quý tộc, nơi mà những tiểu thư, công tử nhà giàu học tập. Tuy chẳng vui vẻ gì nhưng cô không còn lựa chọn nào khác. Bước chân vào môi trường mới đầy lạ lẫm, Eun Sang không khỏi bỡ ngỡ. Đồng thời, những mối quan hệ phức tạp cũng chính thức bắt đầu từ đây.
 
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 6
Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 7

Trong khi chuyện tình cảm của các cặp đôi trẻ chỉ mới bắt đầu chuyển biến thì về phía người lớn, họ đã nhanh chóng có hành động. Gặp gỡ nhau tại một quán bar, bà Esther Lee - mẹ của Rachel Yoo (Kim Ji Won) và thư ký Yoon - bố của Yoon Chan Young đã có màn có "khóa môi" nóng bỏng. Cảnh thân mật đầu tiên này đem đến cho khán giả cảm giác vừa ngạc nhiên vừa thú vị.

Cách tán gái có 1-0-2 của Kim Tan (Lee Min Ho) 8
 
Tập 6 của The Heirs sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay, ngày 23/10.


Giới thiệu "The Heirs" tập 6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày