Xem bản thử nghiệm

"BOF cổ trang" đón thêm thành viên mới

TaurusW (Tổng hợp theo AK), Theo 15:45 25/05/2010

Bộ phim "BOF cổ trang" - "Sungkyunkwan Scandal" - vừa tiết lộ thêm thành viên mới của nhóm F4 đó. Cùng coi danh tính của anh chàng dễ thương này nha.

Nhà sản xuất của drama đầy hứa hẹn Sungkyunkwan Scandal mới đây đã thông báo thêm một nhân vật nữa sẽ làm thành viên của nhómF4 thời Chosun”. Đó chính là nam diễn viên trẻ Yoo Ah In. Trong phim, Yoo Ah In sẽ đóng vai Moon Jae Shin - anh chàng công tử có tiếng nổi loạn thời Chosun cùng với đám bạn F4.


Sungkyunkwan Scandal được coi là phiên bản cổ trang của drama đình đám năm ngoái Boys Over Flowers với sự tham gia của Micky Yoochun (thành viên nhóm DBSK), Song Joong Ki (OB-GYN) và cô nàng “Cỏ Jung Da Young (Fine Windy Day). Theo đó, với sự xuất hiện của Yoo Ah In, nhóm F4 sắp tề tựu đông đủ để chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ.


Bộ phim mới nhất của Yoo Ah InThe Man Who Can’t Get Married lên sóng năm ngoái. Anh chàng đã từng tham gia tác phẩm điện ảnh Sky and Ocean với đàn chị Jang Na Ra và bộ phim ăn khách Antique Bakery với Joo Ji Hoon. Năm 2007, trong LHP Pusan lần thứ 8, Yoo Ah In đã nhận được giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất cho vai diễn trong bộ phim Boys of Tomorrow.


Sungkyunkwan Scandal sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày