Xem lại loạt clip hình hiệu hot qua các mùa "Next Top Model Mỹ"
America's Next Top Model
Xem lại loạt clip hình hiệu hot qua các mùa "Next Top Model Mỹ"

"America’s Next Top Model" đã trải qua 22 mùa thi và trở thành chương trình truyền hình thực tế hàng đầu thế giới về nghề người mẫu. Một trong những lý do khiến chương trình trở nên hấp dẫn chính là phần hình hiệu mở đầu ở mỗi tập thi khiến người xem phải tò mò khi một mùa mới bắt đầu.

"BOF cổ trang" đón thêm thành viên mới

15:45:24 25/05/2010

Bộ phim "BOF cổ trang" - "Sungkyunkwan Scandal" - vừa tiết lộ thêm thành viên mới của nhóm F4 đó. Cùng coi danh tính của anh chàng dễ thương này nha.

Nhà sản xuất của drama đầy hứa hẹn Sungkyunkwan Scandal mới đây đã thông báo thêm một nhân vật nữa sẽ làm thành viên của nhómF4 thời Chosun”. Đó chính là nam diễn viên trẻ Yoo Ah In. Trong phim, Yoo Ah In sẽ đóng vai Moon Jae Shin - anh chàng công tử có tiếng nổi loạn thời Chosun cùng với đám bạn F4.


Sungkyunkwan Scandal được coi là phiên bản cổ trang của drama đình đám năm ngoái Boys Over Flowers với sự tham gia của Micky Yoochun (thành viên nhóm DBSK), Song Joong Ki (OB-GYN) và cô nàng “Cỏ Jung Da Young (Fine Windy Day). Theo đó, với sự xuất hiện của Yoo Ah In, nhóm F4 sắp tề tựu đông đủ để chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ.


Bộ phim mới nhất của Yoo Ah InThe Man Who Can’t Get Married lên sóng năm ngoái. Anh chàng đã từng tham gia tác phẩm điện ảnh Sky and Ocean với đàn chị Jang Na Ra và bộ phim ăn khách Antique Bakery với Joo Ji Hoon. Năm 2007, trong LHP Pusan lần thứ 8, Yoo Ah In đã nhận được giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất cho vai diễn trong bộ phim Boys of Tomorrow.


Sungkyunkwan Scandal sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.
 

Theo

TaurusW (Tổng hợp theo AK) / TaurusW (Tổng hợp theo AK)
Thích