Những "giác quan thứ 6" tiềm ẩn trong con người
Những "giác quan thứ 6" tiềm ẩn trong con người

Gọi vui là "giác quan thứ 6", bởi đây là khả năng linh cảm giúp con người phân biệt nụ cười thật - giả, đánh hơi thấy tình địch tiềm ẩn... mà ít khi để ý tới.

Lên trên

"Bóc mẽ" oshin Lành của "Cầu vồng tình yêu"

00:00:00 04/07/2012

Cùng chúng tớ "tám" với chị Hằng Nga - 1 nữ diễn viên cực nhắng và siêu dễ thương nào!

Cầu vồng tình yêu là phim truyền hình đang được rất nhiều khán giả yêu thích hiện nay. Ngoài cặp đôi Mộc Miên – Minh Khang thì còn một vai diễn khác gây ấn tượng cực sâu sắc với khán giả, đó chính là vai ô-sin Lành do Hằng Nga đảm nhiệm. Hôm nay, hãy cùng chúng tớ trò chuyện với Hằng Nga, nghe chị í tâm sự về vai diễn tưng tửng Mộng Lành nhé!Chào Hằng Nga, chị có thể cho biết cơn gió nào đã “thổi” chị tới với vai Lành trong “Cầu vồng tình yêu?

Một lí do vô cùng lãng xẹt ấy mà. Chả là ngày xưa, đạo diễn Hồng Sơn thường đùa rằng đời mình toàn đóng những vai hiền, chẳng biết đến tiếng ác là gì, một màu, nhàn nhạt. Mình liền đáp lại: “Khi nào bác có vai diễn nào gớm gớm, điên điên, khùng khùng thì a lô cháu, cháu thử làm cho bác xem”. Vậy chị hãy tự giới thiệu về mình đi!

Trên mình đã tự khai rồi: mama tổng quản nhà họ . Tên Lành. Điên điên. Khùng khùng. Gớm gớm. Thêm cái nữa là “bật” chủ như tôm tươi.


“Mama tổng quản” luôn miệng nói là mình hiền. Vậy sự đanh đá của cô Lành oshin là có nguồn gốc từ đâu mà ra?

Cái này là do mình học hỏi tứ phương, mỗi "thầy" chỉ dạy một tẹo. Mà cái chính là mình thấy ức chế lắm, ông bà chủ nhà mình (Bà Hồng Ngọc - ông Lý Hào trong phim - PV), cứ luôn chèn ép thái quá, nên mới như vậy đó, con giun xéo mãi cũng quằn mà (cười lớn).Xung trận với hành trang của một diễn viên nhà nghề, chị có gặp khó khăn nào trong quá trình "biến thân" thành cô Lành tinh quái sống động trên màn ảnh không?

Nhiều khán giả sẽ thấy mặt Mộng Lành mới toanh. Vì mình toàn diễn ở nhà hát thôi, đây là vai diễn chào sân với màn ảnh nhỏ. Thế nên, mấy bác máy quay là một nỗi kinh hoàng với mình. Có lần diễn sung quá, lúc quay lại thì thấy bác ấy đang ở vị trí xa xôi lắm. Vị đạo diễn "thổi còi" vì cái tội này liên tục.Trong suốt một năm “nằm vùng” trong đoàn phim “Cầu vồng tình yêu”, kỷ niệm để đời mà nàng oshin Lành có là gì?

Kỉ niệm trong, sau, bên lề bộ phim này thì cứ phải gọi là “hàng rổ”. Nhưng có cái này mỗi lần nghĩ tới là đã thấy nổ bụng vì buồn cười. Chẳng là mình khoe với mẹ là được đóng phim Cầu vồng tình yêu. Thế là hôm nào bà cũng ngồi “rình rập” để xem cái mặt con gái lên phim thế nào. Bao ngày vẫn không tìm thấy, liền gọi điện thoại hỏi. Và bà cụ té ngửa khi biết mình đóng vai Lành. Cụ bảo sao cái mặt lại xấu thế, giọng nói thì đành hanh, nhất quyết không tin đấy là mình (cười lớn).Hằng Nga có xem thành quả của mình trên tivi không? Mà nếu tự chấm điểm về vai diễn, chị chọn con số mấy?

Cứ đến 9h30 thứ Năm, thứ Sáu là chồng mình lại vỗ ghế đen đét và nói “Ngồi xem Mộng Lành hôm nay làm ăn thế nào nào”. Xem rồi bình luận. Anh ấy luôn có câu cửa miệng: “Sao mình lại có thể “chửi” ngọt đến như thế?”. Còn về vai diễn thì đành nhờ khán giả đánh giá hộ chứ mình thì hay mắc tội tự khen lắm (cười lớn). Vậy là cô Lành đã có chồng rồi nhỉ?

Thì thấy bạn bè lũ lượt theo người yêu về dinh, mình... tủi thân quá nên phải "làm liều" thôi. Chồng mình cũng là một người trong nghề nên cực hiểu và cảm thông cho cái sự bận tối mắt tối mũi của nghiệp diễn. Đôi khi anh ấy cũng phàn nàn nhưng là cho có lệ thôi. Hiện tại, tổ ấm của vợ chồng mới “tậu” được cậu nhóc 4 tháng rưỡi.


Rất nhiều teen muốn tiếp tục diện kiến oshin Lành trên màn ảnh nhỏ. Vậy chị đã thông qua kịch bản nào chưa?

Thời gian tới mình dồn toàn lực để cưng nựng câu con trai cho cứng cáp đã. Thế nên mình chưa dám nhận lời gia nhập đoàn phim nào. Khi nào có thì mình sẽ thông báo ngay. Mọi người nhớ ủng hộ mình nhé!

Cảm ơn và chúc chị luôn thành công!

JAM - Just Ask Me!