“Bên Nhau Trọn Đời” của Dương Mịch bị ném đá vì sang chảnh

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 19:24 19/12/2014

Những hình ảnh mới rò rỉ trên mạng xã hội liên quan tới dự án “Bên Nhau Trọn Đời” của Lạc Thị đã bị các fan kịch liệt phản đối không thương tiếc.

Trong số những dự án điện ảnh năm 2015 ở mảng phim Trung, có lẽ phiên bản Bên Nhau Trọn Đời của Huỳnh Hiểu MinhDương Mịch là tác phẩm gây “sóng gió” nhất dù mới đang ở giai đoạn tiền sản xuất. Mới đây, hình ảnh hai diễn viên chính đang thử tạo hình nhân vật đã bị rò rỉ trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc. Đáng nói hơn, fan “ruột” của truyện đều cực lực phản đối cũng như chỉ trích không thương tiếc.

“Bên Nhau Trọn Đời” của Dương Mịch bị ném đá vì sang chảnh 1
Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch trong quá trình thử tạo hình Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh

So với những gì tác giả Cố Mạn miêu tả cặp đôi Thâm-Sênh trong truyện, người hâm mộ đều nhất trí rằng, cả Huỳnh Hiểu Minh cùng Dương Mịch gần như không hề hợp vai. Chưa kể đến việc, tạo hình được phía Lạc Thị xây dựng có phần xa hoa không phù hợp với cá tính gốc của nhân vật: “Nhìn Huỳnh Hiểu Minh chẳng có chút thâm tình nào của Hà Dĩ Thâm cả. Trong khi Dương Mịch trông như 1 tiểu thư sành điệu, kiêu kỳ và hình như còn đi giày cao gót. Mặc Sênh trong tôi là 1 cô gái trẻ trung, phong cách phóng khoáng, tính cách gần gũi chứ không phải như thế này!”

“Bên Nhau Trọn Đời” của Dương Mịch bị ném đá vì sang chảnh 2

Bên cạnh đó, hình ảnh xế xịn Lamborghini đỗ bên ngoài trường quay – chiếc xe được cho là của Hà Dĩ Thâm phiên bản điện ảnh – cũng bị fan “ném đá” không thương tiếc. Lý do là vì Hà luật sư trong truyện đi xe BMW chứ không đến mức phô trương như trên. Rất nhiều bình luận mỉa mai lập tức đổ về phía nhà sản xuất: “Có cần phải khoa trương như thế không? Hẳn là Hà Dĩ Thâm đi Lamborghini. Lạc Thị đã đọc Bên Nhau Trọn Đời chưa vậy?”, “Trời ơi! Hà luật sư của tôi từ khi nào lại ăn chơi thế này?”, “Hết thay đổi nội dung, diễn viên không hợp lại tới đạo cụ cũng không hợp. Tôi nghĩ Lạc Thị đổi tên dự án này đi cho rồi. Chẳng có chút hình bóng nào của Bên Nhau Trọn Đời ở bản này cả”…

“Bên Nhau Trọn Đời” của Dương Mịch bị ném đá vì sang chảnh 3

“Bên Nhau Trọn Đời” của Dương Mịch bị ném đá vì sang chảnh 4

Hiện bản truyền hình của Bên Nhau Trọn Đời do Chung Hán LươngĐường Yên đóng vẫn được lòng người hâm mộ hơn bởi tạo hình sát nguyên tác.

Phía Lạc Thị đang làm mếch lòng cộng đồng những người yêu tác phẩm Bên Nhau Trọn Đời. Từ tranh chấp với phía “mẹ đẻ” Cố Mạn cho tới lựa chọn diễn viên và khâu chế tác kịch bản. Chưa kể vừa rồi, họ còn gián tiếp khiến fan của cặp đôi Chung-Đường và Minh-Mịch cãi nhau khi đưa ra câu hỏi: “Bạn thích phiên bản truyền hình hay bản điện ảnh hơn?”

“Bên Nhau Trọn Đời” của Dương Mịch bị ném đá vì sang chảnh 5

“Bên Nhau Trọn Đời” của Dương Mịch bị ném đá vì sang chảnh 6

“Bên Nhau Trọn Đời” của Dương Mịch bị ném đá vì sang chảnh 7
Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh tại lễ khai máy ở Thượng Hải

Dẫu vậy, hiện giờ Bên Nhau Trọn Đời với Huỳnh Hiểu Minh cùng Dương Mịch đóng vai chính vẫn đang tiến hành quay tại Thượng Hải. Đoàn làm phim vừa tổ chức lễ khai máy vào ngày 17/12 vừa qua. Phim dự kiến ra mắt vào cuối năm 2015.

(Nguồn: Sina, Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm