Người Sài Gòn tiếc nuối hình ảnh hàng cây cổ thụ trăm tuổi trước Nhà hát lớn
Người Sài Gòn tiếc nuối hình ảnh hàng cây cổ thụ trăm tuổi trước Nhà hát lớn

Rất đông người dân Sài Gòn và du khách đến chụp hình lưu niệm bên những hàng cây cổ thụ trăm tuổi trước Nhà hát TP.HCM. Nhiều người tiếc nuối hoài niệm xưa cũ nhưng cũng vui vì bộ mặt thành phố sẽ được thay đổi tốt hơn trong thời gian tới.

Lên trên

Bật lửa 20 triệu đồng của "siêu trộm" Soo Hyun

15:45:57 26/07/2012

Đây là một trong những đạo cụ được mang bán đấu giá vì mục đích từ thiện.

Nhằm quyên góp cho Quỹ trẻ em Leukemic, nhà sản xuất The Thieves đã quyết định đem bán đấu giá những đạo cụ được các diễn viên sử dụng khi quay phim. Trong số các món đồ này, chiếc bật lửa của nhân vật Jampano do Kim Soo Hyun thủ diễn đã được bán với số tiền 1 triệu won (~ 20 triệu đồng). 

Nguyên nhân chính giúp cho chiếc bật lửa màu xanh dương này có giá cao như vậy là nhờ vào tên tuổi của Kim Soo Hyun. Vì từng được nam diễn viên nổi tiếng “chạm tay” đến, nên nó đặc biệt thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Sau 77 lần trả giá, cuối cùng chiếc bật lửa đã đổi chủ với giá chốt hạ là 1 triệu won (~ 20 triệu đồng).


Đông đảo cư dân mạng tỏ ra hiếu kì: “Không biết ai đã 'chơi sang' như vậy nhỉ? Chỉ một chiếc bật lửa mà giá trị đến thế. Điều này đã cho thấy Kim Soo Hyun rất nổi tiếng”.


Bên cạnh món đồ của Kim Soo Hyun thì chiếc váy mà nhân vật Anycall (Jeon Ji Hyun) từng mặc trong phim đã được bán với giá 0,61 triệu won (~ 12 triệu đồng). Ước tính, tổng số tiền thu về sau sự kiện là khoảng 2,5 triệu won (~ 50 triệu đồng). 

Đơn vị tổ chức hoạt động lần này phát biểu: “Chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm nhiều cuộc đấu giá. Một mặt có thể quyên góp tiền để gây quỹ, mặt khác lại có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng”.


Ở thời điểm hiện tại, The Thieves đang được công chiếu tại khắp các rạp ở Hàn Quốc. 

JAM