“Lucky Romance”: Hwang Jung Eum đã chủ động khóa môi CEO Ryu Jun Yeol

“Lucky Romance”: Hwang Jung Eum đã chủ động khóa môi CEO Ryu Jun Yeol

Cặp đôi oan gia Hwang Jung Eum và Ryu Jun Yeol đã có màn khóa môi ngay trong tập 2 “Lucky Romance”.

Bản sao "Twilight" bị trì hoãn ra phần 2

15:00:00 13/09/2013

Nguyên nhân nằm ở doanh thu kém cỏi mà "The Mortal Instruments: City of Bones" thu về trong thời gian vừa qua.

Từ khi chính thức chuyển thể lên màn ảnh, The Mortal Instruments: City of Bones được coi như 1 Twilight "version 2.0" cũng như nhận được sự kỳ vọng vượt mặt đàn anh. Tuy nhiên, trước sự thất bại về doanh thu phòng vé, Constantin Films đã quyết định tạm dừng kế hoạch ra mắt phần 2 - The Mortal Instruments: City of Ashes.
 
Bản sao "Twilight" bị trì hoãn ra phần 2 1
Đại diện của Constantin Films cho biết: "Việc trì hoãn sản xuất City of Ashes là 1 quyết định khó khăn đối với chúng tôi. Tuy nhiên, sau khi bàn bạc với các đối tác, chúng tôi nhận ra rằng sẽ tốt hơn nếu dành thêm thời gian định hướng lại vị trí của tác phẩm trong thị trường".
  
Bản sao "Twilight" bị trì hoãn ra phần 2 2
"The Mortal Instruments sở hữu 1 số lượng lớn người hâm mộ và là series truyện vô cùng ăn khách. Khi chuyển thể chúng lên màn ảnh rộng, chúng tôi thật sự mong muốn nhận được sự ủng hộ và chú ý của tất cả mọi người".
 
Bản sao "Twilight" bị trì hoãn ra phần 2 3
Bản sao "Twilight" bị trì hoãn ra phần 2 4
Phần 1 The Mortal Instruments: City of Bones không nhận được mấy sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng. Nhiều khán giả nhận xét tình tiết của bộ phim không có gì đặc sắc, thậm chí còn quá sến sẩm. Chính vì lý do đó, City of Bones khó lòng gây ấn tượng với người xem tuổi teen. Nặng nề hơn, có người cho rằng, tác phẩm này chỉ đang cố gắng trở thành 1 "Twilight Wannabe" mà quên mất bản chất riêng của mình.
 
Bản sao "Twilight" bị trì hoãn ra phần 2 5
Cùng chung số phận với The Mortal Instruments: City of Ashes còn có Pirates of the Carribean: Dead Men Tell No TalesDisney đã quyết định rời ngày ra mắt của phần 5 này sang năm 2016, sau khi nếm mùi thất bại với The Lone Ranger trong mùa hè năm nay.
 
Bản sao "Twilight" bị trì hoãn ra phần 2 6
Có khả năng, The Mortal Instruments: City of Ashes sẽ ra rạp vào năm 2015 cùng dàn diễn viên:  Lily Collins, Jamie Campbell Bower, Aidan Turner, Sigourney Weaver.
Theo Haylee / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ